Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

Nông nghiệp mới

Cùng nhau tìm hiểu nông nghiệp: mã số vùng trồng là gì?

Hiện nay, mã số vùng trồng đang là vấn đề rất được quan tâm bởi rất nhiều người sản xuất trong lĩnh vực trồng trọt ở nông nghiệp. Vậy theo bạn  nông nghiệp: mã số vùng trồng là gì? Đăng ký mã số vùng trồng có ý nghĩa như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để giải đáp cho vấn đề này.

Góc giải đáp: Vì sao thế giới cần đậu tương?

Theo các thông tin về việc xuất – nhập khẩu thực phẩm của thế giới, đậu tương là một trong những thực phẩm quan trọng có lượng tiêu thụ rất lớn. Đồng thời, còn đóng góp tăng trưởng GDP cho nhiều quốc gia. Qua những số liệu thống kê như vậy, đã khiến cho không ít người thắc mắc rằng “vì sao thế giới cần đậu tương?” hoặc “đậu tương có những lợi ích gì?” mà lại được mọi người săn đón đến thế. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Lợi ích vượt trội của kết nối IOT trong nông nghiệp ở nước ngoài

Những năm gần đây, đời sống 4.0 đã len lỏi & phát triển mạnh mẽ tại mọi nền tảng, trong đó có cả nông nghiệp. Công nghệ đang là yếu tố có vai trò quan trọng bậc nhất khi nhắc tới sản xuất nông nghiệp hiện đại. Có thể thấy được những lợi ích vượt trội của việc ứng dụng thực tế kết nối IOT trong nông nghiệp ở nước ngoài sẽ mang tới hiệu quả cực kỳ vượt trội!

Màng PE là gì? Ứng dụng của màng PE

Có thể thấy màng PE được xem là vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết màng PE là gì và nó có ứng dụng gì? Những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích về màng PE.

Nhà màng là gì? Những ưu điểm vượt trội của nhà màng trong nông nghiệp

Xu hướng phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao trong những năm gần đây đã & đạt được những thành tựu nhất định. Trong đó, nhà màng là một phương pháp quan trọng, đóng góp rất nhiều vào việc thu hoạch nông sản sạch. Vậy, nhà màng là gì? Sử dụng nhà màng nông nghiệp sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như thế nào? Bạn đọc hãy đón xem bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp chi tiết nhé!

Top 3 quy trình nuôi tôm công nghệ cao tiên tiến nhất

Hiện nay các quy trình nuôi tôm công nghệ cao đang không ngừng phát triển & trở nên hoàn thiện hơn. Bên cạnh quy trình nuôi tôm siêu thâm canh mật độ dày, còn có một số quy trình mới đã mang lại hiệu quả cực kỳ vượt trội. Ví dụ như nuôi tôm dựa vào nguồn thức ăn tự nhiên hoặc sử dụng thức ăn có nguồn gốc từ thực vật,… những quy trình này đang được ứng dụng tại rất nhiều nơi trên thế giới. Do đó, nếu bạn đọc đang…