Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

An Toàn

Khuyến cáo: Lái xe không nên dùng điện thoại, ĐÚNG hay SAI?

Thời gian gần đây, không khó để thấy những bài viết khuyến cáo người dân khi lái xe không nên dùng điện thoại được đăng tải tại các trang thông tin. Đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc rằng điều này là đúng hay sai? Nếu bạn cũng có cùng băn khoăn như trên, hãy cùng với chúng tôi tìm lời giải chính xác nhất tại bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm lái xe an toàn đường khuya bạn cần biết

Cho dù bạn là tài xế chưa có nhiều kinh nghiệm hay là người lâu năm khi lái xe thì cũng nên tìm hiểu những kinh nghiệm quan trọng để lái xe an toàn đường khuya. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những nguy hiểm không đáng có cho chính bản thân mình và cả người tham gia giao thông. Vậy những kinh nghiệm đó là gì thì các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.

[Giải đáp thắc mắc] An toàn thông tin là gì?

An toàn thông tin là gì và vì sao cần phải thực hiện an toàn thông tin đều là những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc, nhất là những bạn trẻ mới tìm hiểu về chuyên ngành công nghệ thông tin. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề an toàn thông tin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và cụ thể qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Hộ chiếu vắc xin là gì? Làm thế nào để sở hữu hộ chiếc vắc xin?

Được xem là một trong những giải pháp giúp vực dậy nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang không ngừng hoành hành như hiện nay, hộ chiếu vacxin hiện vẫn đang là đề tài bàn luận chưa có hồi kết. Vậy hộ chiếu vắc xin là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và làm sáng tỏ khái niệm này trong bài viết sau.

Giải đáp thắc mắc: “cáp treo có an toàn không?”

Cùng với sự phát triển của những ngành khoa học kỹ thuật mới được ra đời. Cáp treo cũng chính là một trong những ứng dụng mang đến nhiều lợi ích cho con người. Ngày nay, phương tiện này được sử dụng phổ biến trong ngành du lịch. Vậy cáp treo có an toàn không? Cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây.

Làm gì để an toàn khi di chuyển cạnh container?

Khi đi cạnh container rất nhiều người lo lắng và cảm thấy sợ hãi vì rất có thể sẽ xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào. Vậy làm gì để an toàn khi di chuyển cạnh container? Nếu như đang quan tâm đến vấn đề này thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết sau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để di chuyển cạnh loại xe này.

Ngậm tăm khi ngủ nguy hiểm như thế nào?

Có một vài thói quen, tưởng chừng như vô hại nhưng nó lại tiềm ẩn rủi ro chết người. Chẳng hạn như ngậm tăm, nhiều người còn ngậm tăm trong khi sinh hoạt hay khi đi ngủ. Ngậm tăm khi ngủ nguy hiểm như thế nào, cùng antoanaz.com tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu những ai là đối tượng cần sử dụng găng tay chịu nhiệt?

Găng tay chịu nhiệt là loại vật dụng được làm từ những nguyên liệu có khả năng chống chọi được với mức nhiệt cao. Bên cạnh đó, có còn có khả năng cách nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng đến người dùng trong quá trình sử dụng. Vậy ai là đối tượng cần sử dụng găng tay chịu nhiệt? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm ra những người cần đến loại găng tay này nhé.