Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

Xu hướng công nghệ

Những biện pháp an toàn khi đầu tư tiền số, phòng tránh rủi ro

Tiền số (tiền ảo) là một loại hình đầu tư đầy tiềm năng dành cho những người muốn dùng khoản tiền nhàn rỗi để sinh lợi nhuận lớn, kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên vì loại tiền này chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo hộ nên người đầu tư có thể gặp nhiều rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ về các kênh tiền ảo. Để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nên tìm hiểu những biện pháp an toàn khi đầu tư tiền số.

Lợi ích từ mạng 5G là gì? Lý do nên sử dụng mạng 5G thay vì 4G

Lợi ích từ mạng 5G là gì? 5G mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn 4G, là nền tảng hạ tầng thông minh cực kỳ tiện ích, có thể ứng dụng cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống – từ sinh hoạt, tiêu dùng cho đến kinh doanh sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu về những cải tiến của thế hệ mạng di động thứ 5 này trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên dùng thiết bị dò kim loại trong nông nghiệp?

Ngành nông nghiệp phát triển hơn khi con người ứng dụng khoa học, công nghệ hiện đại vào sản xuất. Khi ra thành phẩm thì lại có thêm công đoạn kiểm tra chất lượng xem có đạt yêu cầu, an toàn khi ăn uống, có chứa chất độc hại không. Vì thế nên nhiều người mới hỏi tại sao nên dùng thiết bị dò kim loại trong nông nghiệp? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do ngay trong bài viết này.

Bạn Đã Biết Cách Bảo Vệ Trẻ Khi Tham Gia Mạng Xã Hội Hay Chưa?

Sử dụng internet nói chung và mạng xã hội nói riêng sẽ mang tới trẻ những thông tin cũng như kinh nghiệm bổ ích từ cộng đồng. Nhưng nếu sử dụng sai cách thì trẻ phải đối mặt với vô số mối nguy hại. Và đấy là lý do mà những người làm cha làm mẹ phải học ngay cách bảo vệ trẻ khi tham gia mạng xã hội.

Làm thế nào để giao dịch an toàn trên mạng và hiệu quả

Hiện nay, thanh toán trực tuyến là một trong số tính năng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Nhưng điều mà khách hàng lo lắng nhất khi thanh toán trực tuyến đó là làm thế nào để giao dịch an toàn trên mạng và đem lại hiệu quả cao. Tất cả sẽ được tìm hiểu và giải đáp chi tiết ngay dưới nội dung bài viết sau.

Giải đáp thắc mắc về sợi kevlar là gì?

Xã hội hiện đại phát triển đa dạng ngành nghề khác nhau và con người tìm ra nhiều vật liệu mới phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng. Một trong những loại sợi được đánh giá cao và ứng dụng vào đời sống nhiều là kevlar. Vậy sợi kevlar là gì, có những ưu - nhược điểm, ứng dụng như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau nhé.

Chất liệu cao su thân thiện với làn da hay không?

Nhiều người có thắc mắc về chất liệu cao su thân thiện với làn da hay là gây hại? Hiện nay chất liệu này được lựa chọn để sản xuất ra nhiều sản phẩm tiêu dùng phục vụ đời sống con người. Vậy nên để cho người dân an tâm sử dụng thì chúng ta cùng tìm hiểu về độ an toàn của chất liệu nhé.

Muốn Dùng Internet An Toàn, Bạn Hãy Thử Ngay Một Số Cách Sau!

Đứng trước những hiểm họa trên internet như: bị ăn cắp thông tin cá nhân, bị virus tấn công,... nhiều người tỏ ra rất lo lắng. Đấy cũng là lý do cụm từ “sử dụng internet an toàn” thường được tìm kiếm. Nếu bạn đang lo lắng về những hiểm họa này thì một số cách mà bài viết chỉ ra dưới đây hẳn sẽ rất hữu ích với bạn đấy nhé!