Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

Xu hướng công nghệ

Tìm hiểu về sự khác nhau giữa email có phí và miễn phí

Email hầu như hiện giờ ai cũng có tài khoản sử dụng bởi rất tiện cho việc gửi thư, tài liệu nhanh chóng và đầy đủ. Đối với email thì được cung cấp tới khách hàng sử dụng bản miễn phí và bản mất phí. Nếu bạn phân vân chưa biết chọn loại nào thì cùng xem sự khác nhau giữa email có phí và miễn phí để biết rõ.

Bạn biết gì về nghề Data Science?

Nghề Data Science là một trong những lĩnh vực làm việc “hot” nhất thế giới hiện nay dựa vào nhiều khảo sát thực tế. Nghề này tại Việt Nam còn có cái tên khác là “Nhà khoa học dữ liệu”, do đó nếu bạn đang quan tâm & tìm hiểu về nghề làm việc này, tốt nhất hãy tham khảo bài viết sau để có cái nhìn khách quan – toàn diện hơn nhé!

5 giải pháp tăng năng suất bằng việc nâng cấp công nghệ cần biết

Mặc dù có nhiều yếu tố tác động đến việc tăng năng suất lao động, tuy nhiên đóng vai trò quyết định vẫn là khoa học công nghệ. Vậy lý do vì sao tăng năng suất bằng việc nâng cấp công nghệ lại quan trọng như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm lời giải đáp chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

[Góc Tư Vấn] Có nên bỏ việc để trở thành Freelancer?

Freelancer là nghề mới được biết đến rộng rãi trong thời gian gần đây. Công việc không quá vất vả mà lại mang đến thu nhập khủng nên có nhiều người do dự không biết có nên bỏ việc để trở thành Freelancer? Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

Làm gì để an toàn khi thanh toán bằng ví điện tử?

Ví điện tử mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, nhất là trong các giao dịch. Ngoài mặt tích cực thì cũng có nhiều đối tượng xấu lợi dụng sơ hở mà đánh cắp thông tin cũng như gây ra những vụ mất tiền oan. Vậy làm thế nào để an toàn khi thanh toán bằng ví điện tử? Vấn đề này sẽ có câu trả lời dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Super idol là gì?

Super idol là gì? mà tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường mạng xã hội đến vậy? Video này ngay từ khi mới công chiếu đã thu hút hàng chục triệu lượt xem và được giới trẻ truyền tải, chia sẻ trên nhiều hình thức khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây!

Lý giải tìm câu trả lời: Có nên nghỉ việc để livestream bán hàng?

Có nên nghỉ việc để livestream bán hàng đang là một chủ đề hot thu hút được lượng lớn đông đảo người quan tâm. Bởi vì ngành này nếu thành công sẽ tạo ra nguồn thu nhập khủng đáng kể mà ai cũng phải ao ước. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công với lĩnh vực này, để thành công được thì phải có nhiều yếu tố đến và cần một chút phương án kế hoạch chiến lược hay nữa. Để đưa ra nhận định đúng đắn nhất thì các…

Nhận diện lừa đảo qua mạng xã hội và cách phòng ngừa

Hiện nay, hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang diễn ra nhiều, đặc biệt là thông qua mạng xã hội khiến mọi người không kịp trở tay. Vậy làm sao để nhận diện lừa đảo qua mạng xã hội? Các hình thức lừa đảo tinh vi nào đang có trên mạng xã hội? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn và hướng dẫn cách phòng ngừa lừa đảo.

Giải thích lý do vì sao cha mẹ không nên đăng ảnh con lên mạng

Là bậc làm cha mẹ ai cũng yêu thương con mình vô bờ bến. Tuy nhiên, chỉ cần một hành động rất nhỏ của bố mẹ cũng làm ảnh hưởng lớn đến tương lai của con trẻ. Đó chính là lý do vì sao cha mẹ không nên đăng ảnh con lên mạng để bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của con mình. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết các lý do trong bài viết dưới đây.

Data center bảo trì như thế nào?

Việc kinh doanh với máy chủ hiện nay đã không còn là một vấn đề xa lạ. Nhưng để thực sự vững chắc trên thị trường này thì các đơn vị cung cấp dịch vụ cần tập trung cao vào chất lượng sản phẩm. Ngoài ra hệ thống máy chủ cũng đóng vai trò khá quan trọng. Nhưng data center bảo trì như thế nào để luôn có hoạt động ổn định?

Cơ hội việc làm của lập trình game như thế nào?

Lập trình nói chung hay lập trình game nói riêng là một trong những lĩnh vực có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Lập trình game là một nghề không phải mới lạ nhưng không phải ai cũng biết về nghề này. Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm của lập trình game trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp về công việc của mình.

Nghệ thuật kỹ thuật số là gì? Ưu và nhược điểm

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, có rất nhiều công cụ, phần mềm ra đời để phục vụ các nghệ sĩ vẽ tranh. Từ đó, ngành nghệ thuật kỹ thuật số cũng được ra đời. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nghệ thuật kỹ thuật số là gì? Ưu nhược điểm của ngành này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!