Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

Xu hướng công nghệ

Học Digital Marketing có lâu không? Nên bắt đầu từ đâu?

Học Digital Marketing có lâu không là thắc mắc của không ít người khi có nhu cầu theo đuổi ngành nghề đầy triển vọng này. Thời buổi hiện đại như ngày nay Digital Marketing hỗ trợ rất nhiều cho việc tiếp thị, quảng bá sản phẩm. Mọi người cùng tham khảo thêm thông tin liên quan qua bài viết nhé.

Quản trị cơ sở dữ liệu là gì – Khái niệm/đặc điểm

Quản trị cơ sở dữ liệu là gì? Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (Database Management System) là một hệ thống quản lý, lưu trữ tất cả các cơ sở dữ liệu. Đây là thuật ngữ được dùng để chỉ các chương trình, phần mềm có công năng lưu trữ dữ liệu mà vẫn đảm bảo được các tính chất của cấu trúc trong CSDL. Hệ quản trị CSDL cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ quá trình đọc, thêm, xóa, sửa dữ liệu trên CSDL.

Nghề huấn luyện viên Esport – Vai trò và tiềm năng phát triển

Esport là môn thể thao điện tử đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và dĩ nhiên nghề huấn luyện viên Esport cũng trở thành công việc được săn đón nhất trong các ngành nghề hiện nay. Vậy người huấn luyện viên cần làm những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Làm gì để hạn chế rò rỉ tài liệu doanh nghiệp hiệu quả?

Khi nói về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự chuyển đổi số trong doanh nghiệp thì sự quan tâm về giải pháp bảo mật thông tin là cực kỳ quan trọng. Doanh nghiệp cần chú trọng triển khai các giải pháp an toàn cho dữ liệu. Nắm được sự cần thiết của việc bảo vệ thông tin trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay. Dưới đây sẽ là những thông tin đầy đủ cho câu hỏi làm gì để hạn chế rò rỉ tài liệu doanh nghiệp.

Phân biệt Crypto với đa cấp tiền ảo như thế nào là đúng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tiền khác nhau, bạn cần hiểu rõ về các loại tiền nếu muốn tham gia đầu tư vào tiền tệ. Không ít người chưa thể phân biệt crypto với đa cấp tiền ảo dẫn đến nhiều cuộc cạnh tranh. Thậm chí còn có trường hợp bị lừa vì nhầm lẫn giữa các loại tiền tệ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra thông tin phân biệt cụ thể nhất.

Những tiện ích của thẻ tín dụng thế hệ 4.0 nên biết sớm

Thẻ tín dụng còn có tên gọi khác là thẻ thanh toán, là loại thẻ mà người sở hữu có thể chi tiết trước và trả tiền sau với một mức hạn nhất định. Với tính linh hoạt và những tiện ích của thẻ tín dụng mang lại, nó cũng trở thành phương thức giao dịch phổ biến nhất hiện nay.

Tìm hiểu cơ khí chế tạo ngành tiềm năng như thế nào?

Ngành cơ khí chế tạo là ngành công nghiệp quan trọng chiếm tỷ trọng đến 19,41% trong toàn ngành công nghiệp tại TP HCM. Đây là ngành nghề tạo nền tảng và động lực để thúc đẩy các ngành nghề công nghiệp khác. Vậy cơ khí chế tạo ngành tiềm năng như thế nào? Cùng tìm hiểu nội dung trên qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Nhật online có hiệu quả không?

Học tiếng Nhật online có hiệu quả không mà được nhiều học viên lựa chọn đăng ký đến thế? Các đơn vị giảng dạy tại sao lại cung cấp khóa học này? Nếu bạn đang tò mò những vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Qua đó tìm ra đáp án chính xác và đưa ra quyết định có nên theo học hay không thật đúng đắn nhé.

Tìm hiểu về game Play to Earn – Xu hướng giải trí mới

Play to Earn đang dần trở thành xu hướng chung của ngành công nghiệp game trong thời đại mới. Hiện thể thức này đã lan tỏa mạnh mẽ tới từng ngóc ngách, gõ cửa từng gia đình, đóng vai trò quan trọng trong nền công nghiệp Defi Gaming. Hôm nay, mời bạn đọc theo chân chúng tôi tìm hiểu về game Play to Earn và một số tựa game hot của thể loại này nhé.