Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

Tiêu dùng hôm nay

Tìm hiểu một số lợi ích của đồ sứ trong cuộc sống

Đồ sứ là vật được chế tác từ việc nung đất sét ở nhiệt độ cao tạo nên. Sản phẩm mang đậm tinh hóa văn hóa dân tộc Việt và đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Lợi ích của đồ sứ không chỉ đơn giản là trang trí mà còn rất nhiều công dụng khác. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Nên chọn bể bơi cho bé như thế nào sao cho phù hợp?

Mỗi dịp hè đến, hầu như bé nào cũng yêu thích và mong muốn được tham gia các trò chơi dưới nước. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh lại lo lắng về sự an toàn khi cho con đến các hồ bơi lớn để chơi vì đây là nơi ẩn chứa nhiều mầm bệnh. Do đó, bể bơi phao chính là giải pháp vừa giúp bé vui chơi lại vừa đảm bảo an toàn. Cùng đọc bài sau để biết nên chọn bể bơi cho bé như thế nào nhé.

Cách lựa chọn điện thoại trên 7 triệu không phải ai cũng biết

Sự phát triển của công nghệ khiến cho nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày một nhiều thêm. Nó là thiết bị hữu ích giúp bạn giải quyết công việc, liên lạc hoặc giải trí ở bất cứ đâu. Chỉ cần khoảng 7 triệu trở lên, bạn có thể dễ dàng sắm cho mình một em “dế” tầm trung “sang - xịn - mịn”. Cùng đọc bài sau để biết cách lựa chọn điện thoại trên 7 triệu nhé.

[Góc giải đáp] Có nên trang bị máy đo huyết áp tại nhà?

Hiện nay, người bị huyết áp trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang ngày một gia tăng. Trong khi đó, huyết áp là căn bệnh rất nguy hiểm có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Việc thường xuyên kiểm tra huyết áp sẽ giúp chúng ta kiểm soát được tình trạng bệnh và có những chuẩn bị tốt hơn. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người thắc mắc có nên trang bị máy đo huyết áp tại nhà hay không, để trả lời câu hỏi mời…

Ưu điểm nổi trội của ấm siêu tốc lock&lock

Thương hiệu lock&lock đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng bởi chất lượng bền bỉ và tiện dụng. Trong đó có ấm siêu tốc lock&lock là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu so với các thương hiệu khác trên thị trường. Vì vậy không hề khó hiểu khi chiếc ấm này có mặt ở hầu hết trong các gia đình tại Việt Nam.