spot_img
HomeAn ToànVì sao phim người lớn bị cấm ở nhiều quốc gia trên...

Vì sao phim người lớn bị cấm ở nhiều quốc gia trên thế giới

Hiện nay có nhiều bạn trẻ đang ở độ tuổi 13 đang có xu hướng tò mò và xem phim người lớn. Có vẻ đây là điều bình thường ở trong quá trình dậy thì và phát triển giới tính của một bạn trẻ, đặc biệt là đối với bạn nam. Tuy nhiên tại một số quốc gia hiện nay vẫn cấm chiếu. Vì sao phim người lớn bị cấm ở nhiều quốc gia? Để giải mã được điều này bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Gây teo não

Một trong những lý do vì sao phim người lớn bị cấm ở nhiều quốc gia đó là gây teo não. Đây sẽ là tác hại gây nên tổn thương về hệ thần kinh gây teo não. Ở những người thường xuyên xem phim người lớn hoạt động ở vùng não sẽ bị thu hẹp. Từ đó sẽ khiến cho năng lực đưa ra quyết định xử lý các thông tin được truyền đến não.

Bên cạnh đó những người xem quá nhiều phim người lớn song không được “ thỏa mãn” trên thực tế dễ dẫn đến bị ức chế, dễ cáu gắt và đầu óc mụ mị. Nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến suy nhược thần kinh. Những chuyên gia sẽ rút ra kết luận này sau khi được khảo sát ở một số tình nguyện viên nam từ 21 – 45 tuổi.

Gây nên tình trạng rối loạn chức năng tình dục

Vì sao phim người lớn bị cấm ở nhiều quốc gia đó chính là gây nên tình trạng rối loạn về chức năng tình dục. Nếu về lâu dài sẽ khiến cho người ta không còn khả năng cương cứng hay không đạt được đến đỉnh cực khoái với bạn tình đời thực. Chất lượng hôn nhân và hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ.

Để giải thích cho những hiệu ứng này đã có một số nhà khoa học rút ra sự tương đồng giữa tiêu thụ nội dung khiêu dâm và chất kích thích gây nghiện. Cảnh khiêu dâm cũng tương tự như chất kích thích gây nghiện. Đây sẽ là tác nhân chính dẫn đến mức độ nội tiết dopamine cao bất thường. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng của hệ thống khen thưởng dopamine và khiến nó không phản ứng được với nguồn vui tự nhiên. Đó cũng chính là một trong những lý do vì sao phim người lớn bị cấm ở nhiều quốc gia.

Lời kết

Có thể nói việc xem phim người lớn ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Đặc biệt là lứa tuổi vị thành niên, khi chúng ta xem vào mục đích khác và sai cách thì sẽ đem đến nhiều tác hại khác nhau. Đây cũng chính là lý do vì sao phim người lớn bị cấm ở nhiều quốc gia. Một số quốc gia khác còn hạn chế về số tuổi khi xem phim này. Hy vọng với những tìm hiểu này đã giúp bạn đọc có được chia sẻ hữu ích hơn về vấn đề này.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular