spot_img
HomeAn ToànVì sao khi xăm mình cần chọn nơi uy tín?

Vì sao khi xăm mình cần chọn nơi uy tín?

Phun xăm đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tay nghề để có thể mở tiệm hành nghề. Bởi nếu làm sai kỹ thuật sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Vậy vì sao khi xăm mình cần chọn nơi uy tín? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vì sao khi xăm mình cần chọn nơi uy tín?

Phun xăm bị lệch, nhạt màu

Không phải cơ sở xăm hình nào cũng đảm bảo bạn sở hữu hình xăm đẹp và hoàn hảo. Nhưng nếu chọn địa chỉ xăm kém chất lượng thì hậu quả bạn nhận được là: màu mực đậm, hình dáng bị lệch, màu nhanh phai… vì thợ xăm không đủ kinh nghiệm.

Sưng tấy trong thời gian dài

Sưng tấy là tình trạng bình thường khi đầu kim phun xăm tác động lên thượng bì của da. Thế nhưng nếu vùng da đó bị sưng quá lâu thì bạn cần lập tức tới bệnh viện thăm khám hoặc hỏi ý kiến của chuyên gia phun xăm.

Bị nhiễm trùng

Một trong những lý do vì sao khi xăm mình cần chọn nơi uy tín là bởi nếu dụng cụ phun xăm không được vệ sinh, tiệt trùng sạch sẽ có thể gây mưng mủ, thậm chí mắc một số bệnh truyền nhiễm.

Một bộ dụng cụ nhưng không biết đã xăm cho bao nhiêu người, rất khó để nhận ra được ai là người có bệnh hay không. Vì thế làm sạch dụng cụ phun xăm là điều cơ bản mà bất cứ thợ xăm nào cũng cần phải biết.

Bị dị ứng mực xăm

Dù chuyên viên xăm làm đúng quy trình, cũng vệ sinh sạch sẽ thiết bị nhưng dị ứng mực xăm vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân chính một là do sử dụng màu mực kém chất lượng, bị pha tạp nhiều hóa chất độc hại gây nhiễm trùng. Hai là do làn da của khách hàng nhạy cảm nên dễ xảy ra phản ứng.

Tính thẩm mỹ kém

Vì sao khi xăm mình cần chọn nơi uy tín? Tất nhiên lý do là vì muốn có được một hình xăm đẹp như ý. Nếu bạn ham rẻ và chọn nơi xăm mình có kỹ thuật viên trình độ không cao thì dễ dẫn đến sai sót đáng tiếc và khó có thể sửa lại được.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xăm mình uy tín?

  • Tìm kiếm thông tin trên internet
  • Hỏi rõ các kỹ thuật, phương pháp xăm hiện có
  • Tìm hiểu quy trình phun xăm thế nào
  • Hỏi rõ chất lượng mực phun mà cơ sở đó sử dụng
  • Hỏi rõ chi phí xăm bao nhiêu để có sự chuẩn bị
  • Hỏi rõ về những cam kết sau khi xăm và chính sách bảo hành

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn tìm ra lý do vì sao khi xăm mình cần chọn nơi uy tín. Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn sớm tìm được một cơ sở phun xăm tốt và an toàn.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular