Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

Tài Chính Cá Nhân

Làm rõ khái niệm về B2B trong nền kinh tế hiện nay

Trong kiến thức về kinh tế rất rộng lớn, với những ai đang theo đuổi công việc này thì cũng cần phải tìm hiểu, học hỏi nhiều. Trong đó việc làm rõ khái niệm về B2B được nhiều người quan tâm vì không hiểu rõ như thế nào. Vì thế, nhằm giúp cho mọi người hiểu về B2B thì nội dung ngay dưới đây sẽ làm rõ.

Giải đáp tư vấn: Rủi ro của việc kinh doanh phòng trọ là gì?

Tại các thành phố lớn và khu vực thành thị nhu cầu về phòng trọ ngày càng gia tăng vì vậy xây dựng nhà ở cho người có nhu cầu thuê ở được nhiều gia chủ chú trọng đầu tư. Hình thức kinh doanh này mang lại lợi nhuận lớn lâu dài cho chủ nhà nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro rất lớn. Vậy rủi ro của việc kinh doanh phòng trọ là gì? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình này hay muốn biết thêm nhiều kiến thức để công việc…

Những lý do nên có thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng cho các nhu cầu chi tiêu, mua sắm đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, vẫn không ít cá nhân băn khoăn về lợi ích thật sự của loại thẻ này. Dưới đây, cùng tìm hiểu những lý do nên có thẻ tín dụng. Bạn sẽ hiểu loại thẻ này có tác dụng như thế nào với mỗi cá nhân.

Chi phí nuôi xe trong một năm hết khoảng bao nhiêu?

Đối với người Việt Nam, việc mua một chiếc xe ô tô phục vụ nhu cầu của bản thân là điều không dễ dàng. Do đó, xe hơi không chỉ đơn thuần là dùng để di chuyển mà còn có giá trị tài sản lớn. Để mua phương tiện giao thông đã khó, nhiệm vụ chăm sóc và duy trì “sự sống” càng không dễ dàng. Vậy, chi phí nuôi xe trong một năm khoảng bao nhiêu? Chúng tôi và các bạn sẽ cùng nghiên cứu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới…

Hiểu Về Bất Động Sản Công Nghiệp: Khái Niệm Và Yếu Tố Tác Động

Nếu bạn chưa từng tìm hiểu về những hình thức đầu tư sinh lời hay đầu tư bất động sản thì rất khó hiểu về bất động sản công nghiệp. Toàn bộ thông tin cơ bản có liên quan đến lĩnh vực này sẽ được hé lộ ngay sau đây. Hy vọng sau khi đọc xong, bạn sẽ hiểu rõ về những yếu tố tác động đến sự phát triển của bất động sản công nghiệp.

Tầm quan trọng của chính sách của FED đối với nền kinh tế các nước

Tổ chức FED là nơi diễn ra nguồn tài chính quyền lực nhất thế giới, bất kì chính sách hay phát ngôn đều ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Mỹ nói chung và nền kinh tế các nước trên giới nói riêng. Vậy tổ chức FED là gì? Những nhiệm vụ nào của FED khiến cho các nước phải nhìn vào để thấy được tầm quan trọng của chính sách của FED đối với các nước.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng các nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu

Từ trước đến nay, thị trường chứng khoán là nơi luôn diễn ra những biến động không ngừng, cũng không thể nào ngờ đến. Khi các nhà đầu tư thấy một vài dấu hiệu hay những hiện tượng xấu xảy ra thì ngay lập tức cổ phiếu sẽ được bán ra, khiến cho giá cổ phiếu tụt giảm không phanh. Vậy hiện tượng Bán tháo cổ phiếu là gì? Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng của các nhà đầu tư? Qua bài viết dưới đây một phần nào hiểu thêm…

Quỹ ETF là gì? Tổng hợp các loại quỹ phổ biến hiện nay

Quỹ ETF là một thuật ngữ chuyên dùng đối với thị trường chứng khoán mà các bạn có thể đã nghe qua. Đây là một loại chứng chỉ quỹ có tính an toàn tuyệt đối nhưng vẫn đem lại được lợi nhuận cho người dùng. Vậy thì quỹ ETF là gì? Có những loại quỹ ETF nào? Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài viết được chia sẻ dưới đây nhé.

Bật mí những con đường trở thành nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp

Chắc chắn ai cũng sẽ có những mục tiêu cao đẹp và giấc mộng làm giàu của riêng mình. Tuy nhiên, ngoài yếu tố may mắn ra thì hầu hết mọi người đều phải tìm ra cho mình những con đường trở thành nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp. Con đường này tuy vất vả nhưng thành quả sau cùng lại không khiến bạn phải thất vọng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nay bài viết dưới đất để tìm hiểu về con đường dẫn đến thành công này nhé!