Những thông tin an toàn bổ ích

Tìm hiểu mô hình kinh doanh phòng tập Gym phổ biến

Kinh doanh phòng tập Gym đã không còn quá xa lạ đối với các nhà đầu tư hiện nay. Để có được hiệu quả và mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định lâu dài thì cần có kế hoạch bài bản, mô hình kinh doanh phù hợp. Để nắm rõ được chi tiết về các mô hình kinh doanh phòng tập Gym hiện nay bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Mô hình kinh doanh phòng tập gym bình dân

Lựa chọn mô hình kinh doanh phòng tập Gym phù hợp với ngân sách là điều cực kỳ quan trọng. Nếu như bạn không có nhiều vốn thì có thể hướng đến mô hình phòng tập gym bình dân cũng như tầm trung. Với mô hình phòng tập gym bình dân sẽ có mức đầu từ chỉ 200 – 600 triệu đồng. Đây là chi phí thích hợp với các trang thiết bị máy móc và diện tích trung bình. Bên cạnh đó việc trang trí phòng gym và nguồn lực cũng là vấn đề được quan tâm.

  • Diện tích phòng tập gym bình dân: Diện tích của phòng tập gym bình dân sẽ dao động từ 200 – 300m2. Có thể đảm bảo được diện tích tập luyện của khách hàng. Bên cạnh đó có thể cùng một lúc phục vụ được từ 15 – 20 khách và bố trí đầy đủ các trang thiết bị.
  • Thiết bị của phòng gym bình dân: Đối với thiết bị của phòng gym bình dân sẽ từ 200 – 600 triệu đồng. Điều này sẽ hoàn toàn phù hợp với dòng thiết bị có phân khúc bình dân. Bên cạnh đó có thể kết hợp cùng với các thiết bị thanh để tối ưu được kinh phí ban đầu.
  • Thiết kế phòng gym bình dân: Về việc trang trí đối với phòng gym bình dân thì không nên quá cầu kỳ. Cách lắp đặt các trang thiết bị một cách khoa học sẽ giúp khách hàng của bạn có thêm sự thoải mái và thư giãn hơn.

Mô hình kinh doanh phòng gym ở tầm trung

Bài viết liên quan
1 của 371

Đối với mô hình kinh doanh phòng gym tầm trung sẽ có chi phí dao động từ 500 – 700 triệu. Bạn có thể kết hợp thêm các loại hình dịch vụ khác như: yoga, dance, zumba,…

  • Diện tích của phòng gym tầm trung: Mô hình tầm trung sẽ được kết hợp cùng với các loại hình dịch vụ phù hợp và quy mô lớn khoảng 300 – 500m2. Diện tích này sẽ đảm bảo khách hàng sẽ có thêm không gian tập luyện được các bộ môn thoải mái hơn. Đồng thời có thể bố trí kết hợp thêm các loại hình dịch vụ khác.
  • Thiết bị của phòng gym: Thiết bị phòng gym tầm trung đầy đủ các bộ môn. Chất lượng thiết bị nên sử dụng đến từ thương hiệu uy tín và có độ bền cao để đảm bảo chất lượng cũng như giảm tối thiểu được các rủi ro về máy móc.

Hy vọng với những tìm hiểu trên giúp bạn nắm bắt được mô hình kinh doanh phòng tập gym. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như tùy thuộc vào mô hình mà bạn có thể lựa chọn cho mình được mô hình kinh doanh phù hợp.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm