Những thông tin an toàn bổ ích

Có nên kinh doanh túi xách không?

Có nên kinh doanh túi xách không? Bán túi xách là một trong những kế hoạch kinh doanh được nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ. Tùy thuộc vào năng lực, nguồn vốn cũng như các điều kiện khác mà bạn có thể kinh doanh túi xách online hoặc mở cửa hàng. Vậy có nên kinh doanh mặt hàng túi xách hay không? Câu trả lời sẽ được chia sẻ tại nội dung bài viết sau đây.

Có nên kinh doanh túi xách không?

Kinh doanh túi xách là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho các bạn yêu thích thời trang, phụ kiện thời trang. Túi xách là mặt hàng có sức mua lớn, thị trường rộng lớn, phân khúc khách hàng đa dạng. Kinh doanh túi xách có lợi nhuận cao, nguồn cung hàng hóa phong phú. Bên cạnh đó các sản phẩm túi xách thường có mức giá nhập hàng ít hơn so với các mặt hàng khác.

Kinh doanh túi xách vô cùng đa dạng về hình thức. Bạn có thể kinh doanh các loại túi xách giá rẻ, giá học sinh sinh viên, hoặc phân khúc túi xách tầm trung. Đối với các bạn có nguồn vốn tốt có thể kinh doanh mặt hàng túi xách hàng hiệu cao cấp. Bạn cũng có thể lựa chọn kinh doanh túi xách online qua các kênh kỹ thuật số, sàn thương mại điện tử. Hoặc kinh doanh trực tiếp tại các cửa hàng.

Có nên kinh doanh túi xách không – Nếu bạn có nguồn vốn, đam mê kinh doanh và am hiểu về dòng hàng túi xách thì hoàn toàn có thể thử sức.

Bài viết liên quan
1 của 371

Kinh doanh túi xách nhập hàng ở đâu?

Nguồn hàng nhập kinh doanh túi xách vô cùng đa dạng. Bạn có thể nhập hàng tại các nhà sản xuất, xưởng gia công trong nước hoặc nước ngoài. Với các bạn có nguồn vốn tốt có thể chọn nhập hàng từ các thương hiệu thời trang, túi xách hàng hiệu hàng đầu trên thế giới. Bạn cũng có thể chọn làm đại lý ủy quyền phân phối túi xách trực thuộc các thương hiệu lớn.

Nguồn hàng túi xách giá rẻ tại Việt Nam hiện nay hầu hết đến từ các kho hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Bạn cũng có thể order hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như: Taobao, 1968.com,… Hoặc có thể tự thiết kế, sản xuất túi xách nếu có xưởng tại Việt Nam.

Có nên kinh doanh túi xách không? Kinh doanh túi xách là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0. Với sự phổ biến của mua sắm online bạn hoàn toàn có thể kinh doanh túi xách mà không cần bỏ nhiều tiền vào thuê, duy trì cửa hàng hay thuê nhân viên. Với đầu óc kinh doanh nhanh nhạy và khả năng nắm bắt thị hiếu khách hàng bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Chúc các bạn thành công.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm