spot_img
HomeBooksReview sách: Phù thủy chứng khoán những nội dung quan trọng

Review sách: Phù thủy chứng khoán những nội dung quan trọng

Những cuốn sách nổi tiếng luôn được săn đón, các thế hệ trẻ sau này đều muốn đón đọc để biết thêm các kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm quý báu. Điển hình như cuốn Phù thủy chứng khoán có nội dung liên quan tới lĩnh vực chứng khoán với nhiều gia tài kiến thức quan trọng. Cùng xem review sách: Phù thủy chứng khoán có gì đặc biệt nhé.

Tác giả cuốn sách Jack D. Schwager

Phù thủy chứng khoán cho tới giờ vẫn là một trong những cuốn sách nổi tiếng viết về lĩnh vực chứng khoán, được đông đảo các bạn trẻ và nhiều thế hệ khen ngợi. Tác giả cuốn sách chính là ông Jack D. Schwager – chính là nhà quản lý quỹ, chuyên gia lớn trong ngành công nghiệp, có tấm bằng Thạc sĩ kinh tế danh giá của Đại học Brown.

Ông dành nhiều thời gian và tâm huyết để đưa các kinh nghiệm, kiến thức quý giá vào trong cuốn sách. Đối với những ai đang quan tâm hoặc hoạt động chứng khoán, đầu tư nhiều còn có nhiều thắc mắc hoặc chưa thành công thì nên đọc cuốn sách này.

Phù thủy chứng khoán do tác giả có kinh nghiệm dày dặn về chứng khoán, va chạm nhiều với nhiều sự kiện. Đồng thời, ông cũng là cố vấn cho nhiều tập đoàn lớn, quỹ đạo chiến lược nên chắc chắn rất bổ ích. Tham Khảo Sách

Sơ lược về nội dung Phù thủy chứng khoán

Cuốn sách này liên tục nhiều năm có doanh thu bán rất cao và được đánh giá là tác phẩm kinh điển mà nhiều người nên đọc để hiểu hơn về thị trường tài chính. Nhất là khi chứng khoán đang biến động nhiều như hiện nay.

Đọc nội dung cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức, kinh nghiệm về chứng khoán, cách chơi như thế nào hiệu quả hơn:

Review sách: Phù thủy chứng khoán gồm có nhiều cuộc phỏng vấn với nhiều nhà giao dịch thành công. Trong đó, đưa vào những câu chuyện làm sao để thành công, các kinh nghiệm khi giao dịch. Trong sách còn có chương kể về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư lớn, các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân lớn như:

  • Richard Dennis
  • Martin “Buzzy” Schwartz
  • William O’Neil,…

Tham khảo cuốn sách giúp cho bạn hiểu được thắc mắc là các phù thủy nổi tiếng đã giao dịch và thao túng thị trường Mỹ một thời như thế nào. Cách nào để họ giàu có, nổi tiếng và nắm trong tay nhiều thứ.

Phù thủy chứng khoán là cuốn sách nói về những chứng kiến hoạt động đầu cơ bùng nổ ở thị trường chứng khoán. Cùng với đó là sự sụp đổ của giá bán hàng hóa, sự thoái hóa của kinh tế sau đó thì dần dần phục hồi trở lại.

Những nhân vật lớn đã trở thành phù thủy chứng khoán trong thời kì tài chính hỗn  loạn như thế nào. Cách để các nhà đầu tư làm giàu từ thị trường chứng khoán lúc lên xuống biến động không ngừng ra sao? Câu hỏi này được giải đáp một cách tinh tế và cụ thể trong sách.

Các bài học rút ra từ cuốn sách

Nội dung của cuốn sách mang lại rất nhiều điều bổ ích cho những người đang học chứng khoán hoặc tham gia giao dịch tài chính. Bạn có thể khám phá được nhiều bí kíp làm giàu từ những chuyên gia.

Bài học về sự kiên trì, có những lần đầu tư thất bại nhưng tìm ra nguyên nhân, khắc phục cho lần sau thì ắt có được những thành công, không nên quá nản bỏ cuộc. Chẳng hạn như cuốn sách nói về Michael Marcus, trader này từng làm mất hết số tiền của người thân để làm tài chính nhưng sau đó lại có được gia tài đồ sộ với 80 triệu đô trong vòng 12 năm.

Bài học tiếp theo là bạn nên bắt đầu trade từ những lot nhỏ sau đó thì mới dần dà đầu tư mạnh tay hơn. Bạn nên không ngừng trau dồi học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm và tự tin khi đầu tư trong lĩnh vực này. Đồng thời, phải luôn linh hoạt biết tiến biết lùi trong các trường hợp khác nhau.

Lời kết

Review sách: Phù thủy chứng khoán tóm tắt những nội dung và bài học rút ra cho những ai đang quan tâm lĩnh vực này cùng biết. Chắc chắn bạn sẽ có được những kinh nghiệm tuyệt vời hơn trong đầu tư và công việc. Mua Sách Ngay

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular