spot_img
HomeBooksGiới thiệu sách hay nên đọc: đàn ông Sao Hỏa, đàn bà...

Giới thiệu sách hay nên đọc: đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim

Sách hay nên đọc: đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim là tựa sách được nhiều bạn trẻ nhắc đến trong thời gian gần đây. Nội dung của tựa sách này là như thế nào mà được chú ý đến vậy thì các bạn hãy cùng tìm lời giải đáp dưới đây.

Giới thiệu về cuốn sách: đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim

Cuốn sách “đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim” khá ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu chỉ nghe qua tiêu đề thì chắc mọi người sẽ nghĩ tựa của sách viết về khoa học viễn tưởng hay vũ trụ. Tuy nhiên, thực tế sách lại xoay quanh vấn đề tâm lý nhân vật.

Tác giả của cuốn sách là John Gray, một tiến sĩ kiêm biên tập viên tạp chí gia đình, bác sĩ tâm lý. Ông là một trong những người sở hữu 12 cuốn sách bán chạy nhất, trong đó có “đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim”.

Cuốn sách viết từ thực tế những trải nghiệm và bài học của chính bản thân tác giả về cách hàng xử giữa đàn ông – đàn bà. Ông biết rằng bản chất mỗi giới đều có lối suy nghĩ và nhu cầu khác nhau. Vì thế, đối phương luôn cáu giận vì nửa kia không quan tâm đến mình. Đó chính là nguyên nhân xảy ra rất nhiều mâu thuẫn gia đình.

Nội dung sách hay nên đọc: đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim

Cuốn sách “đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim” đưa ra những lý lẽ thuyết phục dựa trên thực tế khác biệt giữa hai giới tính. Nhờ đó, mọi người sẽ thấy cảm thông, thấu hiểu và tìm ra mối liên kết giữa cả hai bên.

Nếu như người Sao Kim thiên về các mối quan hệ và tình cảm thì người Sao Hỏa lại có mục tiêu, lý trí rõ ràng. Anh thuộc Sao Hỏa khi được đưa ra lời khuyên nào đó sẽ thấy ự ái, trong khi em Sao Kim khi gặp bất kỳ khó khăn nào đều sẽ muốn được anh đưa ra lời khuyên. Chính điều này đã gây ra những tổn thương nhất định.

Ngôn ngữ và cách diễn đạt của hai bên có sự đối lập nhau nhưng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc bền lâu thì mọi người hãy thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau. Nếu không làm được như vậy thì việc sống với nhau sẽ không còn ý nghĩa và sớm chia lìa đôi lứa. Ngược lại, khi hai bên biết nhường nhịn, sẻ chia mọi chuyện trong cuộc sống thì sẽ luôn thấy bình yên và ý nghĩa đối với cuộc sống gia đình.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về sách hay nên đọc: đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim. Dù cuộc sống có bộn bề thế nào đi nữa thì người đàn ông hãy thương yêu và quan tâm đến phụ nữ để gìn giữ hạnh phúc bền lâu.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular