Những thông tin an toàn bổ ích

Review sách: Trò bịp trên phố Wall chi tiết

Trò bịp trên phố Wall là một cuốn sách kinh điển đã được phát hành từ lâu và tới giờ nội dung vẫn rất hot, nằm trong cuốn sách mà các nhà kinh tế muốn đọc. Về review sách: Trò bịp trên phố Wall cũng như đánh giá khiến cho mọi người hiểu hơn để chọn lựa.

Về nội dung của Trò bịp trên phố Wall

Trò bịp trên phố Wall là cuốn sách hot mở đầu với trò chơi Liar’s Poker thể hiện sự tan nát của hệ thống tài chính phố Wall thời kỳ cụ thể. Nói ra các con sói trên phố Wall nổi tiếng dùng tiền thao túng và lợi dụng sự thiếu sót, sơ hở của thị trường làm giàu cho mình bất chính.

Liar’s Poker là trò chơi rất phổ biến tại phố Wall vào trong những năm thập kỷ 70, 80. Tham gia trò chơi sẽ có 5 người tham gia, mỗi người cầm tờ 100 USD và đoán xem có bao nhiêu loại có trên số seri 5 tờ cộng lại. Có một người nói câu  “Không, không có nhiều sáu cái như vậy” và dừng cuộc chơi.

Nếu không có nhiều số 6 thì người đó thắng, còn ngược lại thì người đó bị thua cuộc. Cuốn sách còn đề cập tới nội dung sự kiện ảnh hưởng tới thị trường tài chính xảy ra và có rất nhiều thông tin về giải pháp kiếm tiền từ các trùm phố Wall. Tham khảo sách

Review sách Trò Bịp Trên Phố Wall

Review sách: Trò bịp trên phố Wall tái hiện lại thời huy hoàng của trái phiếu chuyển đổi của Solomons, cổ phiếu rác của Drexel. Nội dung khắc họa rõ nét về phòng giao dịch với đầy những người có khả năng kiếm tiền cực đỉnh và kể về những căng thẳng, trò lừa bịp xảy ra trong các giao dịch tiền.

Cuốn sách có nói về thời sơ khai với các hoạt động sôi nổi trên phố Wall. Và nói về thời đỉnh cao của ABS, CDO như US vào những năm 1980 – 2009. Và cũng cực kỳ thích hợp dành cho những ai đang dành thời gian nghiên cứu sâu về lĩnh vực đầu tư tài chính, từ đó biết được các vấn đề để chú ý.

Cuộc đời của tác giả Michael Lewis từ một thực tập sinh khi mới tốt nghiệp trở thành tay buôn trái phiếu siêu đình đám tại ngân hàng Salomons Brother sau hơn 4 năm. Khi đọc cuốn sách thì người đọc có thể đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý báu để giúp cho việc đầu tư tài chính tốt hơn. Ghé mua sách

Lời kết

Thông tin review sách: Trò bịp trên phố Wall gửi cho những ai đang quan tâm biết về nội dung tóm tắt và những kinh nghiệm đúc kết ra khi tham khảo. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì nên mua ngay cuốn này vào trong giá sách nhé.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm