spot_img
HomeTài Chính Cá NhânCó nên đầu tư sân Tennis và lưu ý khi đầu tư

Có nên đầu tư sân Tennis và lưu ý khi đầu tư

Hiện nay, việc chơi tennis đang dần được phổ biến hơn trong xã hội, tạo điều kiện cho nhiều sân chơi tennis được xây dựng lên. Chính vì vậy, nhiều người vẫn thắc mắc vấn đề có nên đầu tư sân Tennis hay không? Lợi ích của việc đầu tư này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Nhu cầu sử dụng sân tennis hiện nay

Có nên đầu tư sân Tennis hay không? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm và cũng phụ thuộc theo nhu cầu của người dân. Hiện nay, nhu cầu chơi thể thao của người dân cũng đang ngày càng tăng cao hơn. Bên cạnh các bộ môn như bóng đá, bóng chuyền… thì tennis cũng được nhiều người chú ý.

Chính vì xu hướng người dân tăng cao nên nhiều đơn vị sẵn sàng bỏ tiền để đầu tư kinh doanh sân tennis. Lĩnh vực này đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư lớn, là cơ hội để tăng thêm thu nhập nhanh chóng.

Nếu bạn có điều kiện và có niềm đam mê kinh doanh hoặc với bộ môn này thì nên đầu tư bởi những ưu điểm như:

  • Không mất quá nhiều thời gian hay chi phí để chăm sóc, đặc biệt là với sân cỏ nhân tạo
  • Đầu tư cho sân tennis cỏ nhân tạo sẽ sử dụng được nhiều lần
  • Giá thuê theo giờ cao tùy theo từng khu vực, địa điểm đặt sân

Chính vì vậy, việc đầu tư vào sân tennis thường mang lại hiệu quả kinh tế cao mà cũng góp phần bảo vệ môi trường một cách gián tiếp.

Xây dựng sân tennis cần các khoản chi phí nào?

Một điều lưu ý khi bạn đầu tư sân tennis chính là phải biết chính xác và có cái nhìn tổng quát về các loại chi phí mà mình cần bỏ ra. Cụ thể:

Thuê mặt bằng

Để sở hữu một quy mô sân tennis chuẩn là điều không phải là dễ dàng nên bạn hãy khảo sát kỹ khu vực sẽ xây dựng sân tennis. Hãy chọn khu đông dân cư, giao thông thuận tiện. Và tất nhiên những khu vực như vậy thì giá đất sẽ không rẻ. Cho nên, bạn hãy xem xét và cân nhắc thật ký khi thuê mặt bằng hay mua đất tại đây.

Chi phí làm nền

Khi đã tìm được vị trí thích hợp thì bạn cần đến bước tiếp theo là thi công phần nền. Phần này sẽ tùy thuộc vào khu vực đất đó cao hay thấp, bằng phẳng hay gồ ghề, loại cỏ sử dụng… Tùy theo các yếu tố này mà giá thành của các nguyên vật liệu cũng khác nhau.

Chi phí cỏ nhân tạo

Tùy theo mỗi loại cỏ, nguồn gốc xuất xứ của chúng mà sẽ có các mức giá khác nhau. Bạn nên tham khảo từ nhiều nơi, nghe tư vấn từ nhiều công ty khác nhau để đưa ra lựa chọn. Bạn sẽ có sự so sánh giữa báo giá theo từng chất lượng cỏ khác nhau.

Những lưu ý khi đầu tư sân tennis

Bên cạnh việc có nên đầu tư sân Tennis thì khi đầu tư, bạn cũng cần lưu ý đến một số điều để có chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý. Cụ thể:

  • Mặt bằng xây dựng sân tennis cần là nơi đông dân cư, có giao thông thuận tiện để khách dễ tìm đến sân
  • Khảo sát kỹ chất lượng vật liệu xây dựng sân và giá cả thích hợp với tình hình tài chính của bản thân
  • Tìm một đơn vị thi công đảm bảo uy tín để đảm bảo chất lượng công trình ổn định sau khi hoàn công

Chắc hẳn bạn đã không còn thắc mắc về việc có nên đầu tư sân Tennis? Nếu bạn có điều kiện tài chính và sẵn sàng cho một khoản đầu tư lợi nhuận, hãy xem xét vấn đề này nhé!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular