spot_img
HomeĐời SốngTham gia đội đua xe đạp tại địa phương như thế nào?

Tham gia đội đua xe đạp tại địa phương như thế nào?

Hiện nay, các giải đua xe đạp đang thu hút nhiều người theo dõi và tham gia bởi tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe tốt. Có rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn tham gia đội đua xe đạp tại địa phương, hãy tham khảo các giải đấu dưới đây.

Giải đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Giải đấu này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997 và đã thu hút nhiều vận động viên trong nước tham gia. Cuộc đua này không có tuyến đường đi hay số chặng cố định và mỗi năm sẽ thay đổi tuyến đường khác nhau.

Giải Đua xe đạp Cup Đền Thượng

Bạn có thể tham gia đội đua xe đạp tại địa phương qua giải đua xe đạp Cup Đền Thượng ở tỉnh Lào Cai. Giải đấu được tổ chức lần đầu vào năm 2014 để kỷ niệm Lễ hội đền Thượng Xuân Đinh Dậu. Tại đây, cả nam và nữ đều có thể đăng ký tham gia.

Giải đua xe đạp Dalat Victory Challenge

Mặc dù là giải đấu địa phương nhưng giải đấu này lại mang tầm vóc quốc tế. Giải đấu được phát động năm 2015 với quãng đường mang tính thử thách cho người tham gia.

Dalat Victory Challenge không giới hạn độ tuổi, giới tính tham gia giúp người yêu xe đạp có cơ hội trải nghiệm sự đẳng cấp thế giới. Mỗi năm, giải đua sẽ có quãng đường đua dài ngắn khác nhau.

Giải U23 quốc tế “Về Nông thôn” Cúp Lộc Trời

Giải U23 này được tổ chức ở tỉnh An Giang với sự đồng hành của tập đoàn Lộc Trời hấp dẫn nhiều người tham gia trong nước lẫn quốc tế. Giải đấu được tổ chức lần đầu vào năm 1996 với quãng đường di chuyển xuất phát từ An Giang đi qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Mỗi năm trôi qua thì quãng được di chuyển cũng có sự luân phiên thay đổi khác nhau.

Giải đua xe đạp Vô địch quốc gia

Giải đấu này thuộc thể loại đua đường trường, địa hình cho cả nam và nữ được tổ chức tại Hòa Bình. Mỗi lần tổ chức, rất nhiều người cũng muốn tham gia đội đua xe đạp tại địa phương này. Với hơn 100 vận động viên tham gia, nhiều người hâm mộ theo dõi các màn đua hấp dẫn.

Nam và nữ sẽ có tổng quãng đường đua khác nhau tùy theo từng năm. Với nam thì di chuyển xung quanh tỉnh Hòa Bình với cự ly 160km còn với nữ là khoảng 72km. Đây chắc chắn sẽ là một giải đấu gay cấn, hồi hộp không chỉ cho những người tham gia mà còn với người theo dõi cuộc đua.

Nếu bạn cũng đang có ý định tham gia đội đua xe đạp tại địa phương, hãy lưu lại các giải đấu trên và tham khảo nhé!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular