Những thông tin an toàn bổ ích

Những lý do nên có thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng cho các nhu cầu chi tiêu, mua sắm đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, vẫn không ít cá nhân băn khoăn về lợi ích thật sự của loại thẻ này. Dưới đây, cùng tìm hiểu những lý do nên có thẻ tín dụng. Bạn sẽ hiểu loại thẻ này có tác dụng như thế nào với mỗi cá nhân.

1. Mang tới sự linh hoạt cho chi tiêu

Với chiếc thẻ này, bạn có thể thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào trong cuộc sống, không cần ký nhiều giấy tờ hay sử dụng tiền mặt. Đặc biệt, thẻ tín dụng còn hỗ trợ thanh toán quốc tế. Đó chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những người thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài.

2. An toàn và bảo mật

Hiện tại, các ngân hàng đều chú ý bảo mật rất tốt cho thẻ tín dụng của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng mà không cần lo lắng bị mất thông tin, ăn cắp tiền trong thẻ.

Ảnh minh họa. Freepik

3. Những lý do nên có thẻ tín dụng: Là nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực

Nếu như bạn đang cần chi gấp một khoản nhưng không có đủ tiền, thẻ tín dụng chính là nguồn hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể sử dụng tiền tức thì, rồi tiến hành thanh toán cho ngân hàng phát hành thẻ trong vòng 1 đến 1,5 tháng. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giao dịch của mình thành dạng trả góp mà không cần thêm lãi.

Hiện tại, thẻ tín dụng cho phép người dùng rút tiền mặt. Nó là lựa chọn tức thì cho những người cần thanh toán tiền học phí, viện phí trong trường hợp khẩn cấp.

4. Tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Để thu hút người dùng, các ngân hàng thường liên kết để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Như voucher, giảm giá, miễn phí gửi hàng cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Các chương trình này thường diễn ra liên tục với mức ưu đãi lớn. Thậm chí, một số thời điểm trong năm các hãng bay còn bán vé với giá chỉ vài chục, vài trăm nghìn cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

5. Cần thiết cho nhiều dịch vụ mua sắm trực tuyến

Khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể dễ dàng mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, mua các sản phẩm trực tuyến… Có thể nói, đây là công cụ tuyệt vời trong thanh toán online ở thời điểm hiện tại.

Như vậy, bạn đã biết những lý do nên có thẻ tín dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ngân hàng nào hay có vấn đề gì trong việc làm thẻ tín dụng, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm