spot_img
HomeĐời SốngĐám cưới siêu nhỏ là gì và những thông tin liên quan

Đám cưới siêu nhỏ là gì và những thông tin liên quan

Hiện nay xu hướng để tổ chức đám cưới nhỏ và ấm cúng ít khách mời đang được nhiều cặp đôi yêu thích. Nhờ vào phong cách tiệc nhẹ nhàng và gần gũi. Nhưng lựa chọn tiệc đám cưới siêu nhỏ ít khách thì bạn cũng cần có kế hoạch cụ thể và chi tiết để bữa tiệc được diễn ra một cách thuận lợi. Để nắm rõ được đám cưới siêu nhỏ là gì và những thông tin liên quan bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!

Đám cưới siêu nhỏ là gì?

Đám cưới siêu nhỏ là gì? Theo đó chúng ta có thể nắm bắt được tiệc đám cưới siêu nhỏ là buổi tiệc có quy mô nhỏ và ít khách mời. Đám cưới sẽ được diễn ra ở trong không gian ấm cúng và riêng tư. Những buổi tiệc này sẽ được tổ chức theo hình thức nhỏ gọn và thường giản lược được các trình tự cũng như thủ tục rườm rà. Qua đó cũng giúp cho cô dâu chú rể có thêm nhiều thời gian để trò chuyện chia sẻ những niềm vui và niềm hạnh phúc của mình đến từng vị khách.

Tiệc đám cưới siêu nhỏ sẽ có bao nhiêu khách

Đối với những tiệc đám cưới thông thường sẽ có từ 200 – 300 khách mời và thậm chí là có gia đình lên đến cả nghìn khách. Nhưng đối với đám cưới siêu nhỏ thì số lượng khách mời sẽ trung bình là từ 50 – 70 khách hoặc đôi nào muốn làm thêm tiệc thân mật nữa thì chỉ cần thêm 20 – 30 khách là đủ.

Bên cạnh đó hình thức tổ chức đám cưới siêu nhỏ cũng nhỏ gọn và có xu hướng tổ chức đám cưới bí mật không có khách mời được gọi là Elopement Wedding đang được giới trẻ ưa chuộng trên thế giới.

Hầu hết những đám cưới siêu nhỏ đều giúp cho các cặp đôi tiết kiệm được nhiều tiền vì số lượng khách mời ít bạn sẽ không phải thuê đến chỗ rộng lớn. Như vậy là bạn đã có thêm sự lựa chọn về địa điểm tổ chức hơn. Giảm được tiền thực đơn và nước uống. Đặc biệt là giảm được chi phí in thiệp mời, quà tặng khách mời,…Tuy nhiên đám cưới siêu nhỏ có tiết kiệm hay không sẽ còn phải phụ thuộc vào “ đẳng cấp” của buổi tiệc mà bạn mong muốn. Có nhiều cặp đôi cô dâu chú rể lựa chọn tổ chức ít khách mời không hẳn là vì tiết kiệm. Với mục đích chính là có thể chăm sóc được tất cả khách mời một cách chu đáo nhất.

Kết Luận

Như vậy thông tin của bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt được đám cưới siêu nhỏ là gì và những thông tin có liên quan đến đám cưới này. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn đọc có được nhiều điều hữu ích và thú vị nhé!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular