Những thông tin an toàn bổ ích

Super idol là gì?

Super idol là gì? mà tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường mạng xã hội đến vậy? Video này ngay từ khi mới công chiếu đã thu hút hàng chục triệu lượt xem và được giới trẻ truyền tải, chia sẻ trên nhiều hình thức khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây!

Super idol là gì?

Super Idol được dịch là nụ cười của Super idol với tựa đề bài hát trên Youtube là Nhiệt Tâm 105 độ C của cậu của một người Trung Quốc tên A Tứ hát và quay video. Lời bài hát mang ý nghĩa cực kỳ ngọt ngào và đáng yêu với âm thanh nhạc vui tai mang lại cho người nghe cảm giác thêm yêu đời, vui tươi hơn.

Tại thời điểm vào năm 2021, khi một tài khoản tên Zmcm Tianyiming trên trạng xã hội Douyin của Trung Quốc lấy nền nhạc làm video nhưng ngay khi vừa đăng đã bị xóa. Tài khoản này tiếp tục đăng lại video của mình và đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem, trở thành viral khắp mạng xã hội Trung Quốc trong cộng đồng Meme. Tất cả các video quay trên Douyin đều lấy âm thanh gốc của bài hát để làm video cho riêng mình.

Và giữa tháng 8/2021, một tài khoản Youtube có tên Pinball Fan đã chỉnh sửa và cắt ghép video gốc của từ tài khoản Douyin của Zmcm Tianyiming với tên super idol 的笑容都没你的甜. Video này đã nhanh chóng đón nhất hơn 250.000 lượt người xem chỉ chưa đầy 2 tháng và sau đó là một loạt các video khác nữa xuất hiện.

Bài viết liên quan
1 của 371

Ảnh minh họa Freepik

Chính từ đó, lời bài hát Super Idol đã nhanh chóng được lan truyền tạo nên một làn sóng âm nhạc vô cùng mạnh mẽ và được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội như: Tiktok, Facebook, Instagram,… Vì bởi xuất hiện quá nhiều nên bài hát này đã gây ra rất nhiều phiền phức và khiến nhiều cư dân mạng tỏ thái độ khó chịu khi phai nghe và lướt thấy liên tục nhưng vẫn không làm giảm độ hot của Super Idol mà nó càng được nổi tiếng hơn.

Tất cả các tài khoản mạng xã hội trên toàn thế giới hầu hết đều sử dụng âm thanh lời bài hát này để chèn vào video và nhảy những điệu nhảy cực kỳ lôi cuốn. Một số tài khoản còn chế âm thanh làm video troll những người xung quanh và đã thu hút được đông đảo lượng người xem.

Lời kết

Chắc hẳn, qua đây, bạn đã hiểu rõ về Super idol là gì cũng như nguồn gốc của bài hát này rồi đúng không? Bạn có thích bài hát này không? Hãy để lại bình luận về cảm nhận của bạn cho chúng tôi được biết nhé.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm