spot_img
HomeKinh nghiệmLời khuyên xe chạy hơn 40.000 km bán rẻ 50% có nên...

Lời khuyên xe chạy hơn 40.000 km bán rẻ 50% có nên mua

Bạn đang có ý định mua xe cũ và thắc mắc xe chạy hơn 40.00km và ván rẻ 50% có nên mua hay không? Vậy bài viết sẽ giải đáp cho bạn chi tiết, đừng bỏ qua nhé.

Ưu nhược điểm khi mua xe cũ

Ưu điểm khi mua xe cũ

  • Tiết kiệm được chi phí: vì khi mua xe đã chạy 40.000km thì giá sẽ rẻ hơn 59% so với xe mới, nhờ vậy, có thể tiết kiệm được phí đăng ký xe, thuế,…
  • Nếu như có kinh nghiệm bạn có thể dễ dàng tìm mua được loại xe có chất lượng
  • Có nhiều sự lựa chọn, cùng mức giá đó hoàn toàn có thể mua được xe cao cấp hơn so với khi mua xe mới.

Nhược điểm khi mua xe máy cũ

Nhược điểm khi mua xe cũ, đã chạy là nếu không có kinh nghiệm có thể mua phải xe kém chất lượng, hoặc những xe bị thay thế linh kiện, xe tai nạn được tân trang như mới, xe nhanh hư hỏng, tiền mất tật mang.

Những trường hợp nên mua xe máy cũ

Nếu bạn đang có kinh phí eo hẹp, bạn muốn tiết kiệm chi phí khi mua xe thì mua xe cũ giá rẻ là sự lựa chọn khá phù hợp. Mặc dù không có được chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt như khi mua xe mới, nếu có kinh nghiệm bạn có thể chọn được chiếc xe  tốt, thì chắc chắn chất lượng không thua kém nhiều. Và nếu bạn là dân chơi xe, có thú vui chơi xe máy cổ, mua xe về độ lại thì phương án mua xe cũ chắc chắn không hề tồi.

Kết luận

Quyết định chọn mua xe chạy hơn 40.000km bán rẻ 50% sẽ có những lợi ích và bất lợi của riêng của nó. Vì vậy, có nên mua hay không còn tùy vào yếu tố mà người mua quan tâm.

Theo đó, đối với những ai có tài chính dư dả, đương nhiên lựa chọn xe mới là tốt nhất, không phải lo lắng các rủi ro hư hỏng, thoải mái trải nghiệm cảm giác khi ngồi trên chiếc xe hoàn toàn mới toanh. Ngược lại, những ai mong muốn tiết kiệm chi phí, thì nên chọn mua loại xe này cũng không vấn đề gì nhưng tìm đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy, ưu tiên các dòng xe bền, tránh mua xe cũ bị tai nạn, lâu đời,…

Ngoài ra, những ai mua xe có nhu cầu chủ yếu dùng để chạy dịch vụ, không phải mục đích dành cho gia đình cũng nên chọn loại xe này để có thể giảm bớt được chi phí, cũng như khi xe vận hành nhiều cũng không cảm thấy xót xe.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular