Những thông tin an toàn bổ ích

Có nên thuê Kiosk bán lẻ ở trung tâm thương mại

Ngày nay, các trung tâm thương mại ngày càng được mở rộng với cơ sở hạ tầng khang trang, vị trí đắc địa. Câu hỏi đặt ra là có nên thuê Kiosk bán lẻ ở trung tâm thương mại hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xu hướng mặt bằng bán lẻ hiện nay

Kể từ sau khi dịch covid hoành hành, xu hướng bán lẻ mặt phố có nhiều xáo trộn. Đa phần những địa chỉ kinh doanh còn lại là vốn tại gia. Tức là nơi ở kết hợp buôn bán.

Tỷ lệ thuê nhà mặt phố giảm mạnh đến 30% so với cùng kỳ các năm. Đây được coi là mức giảm kỷ lục trong thị trường mặt bằng bán lẻ.

Trong khi đó, tỷ lệ thuê mặt bằng kinh doanh tại các trung tâm thương mại ghi nhận tăng cao từ 30-50%. Một phần do mức giá thuê được giảm và hỗ trợ từ phía chủ đầu tư.

Tỷ lệ chênh lệch một phần do giá thuê, chính sách thuê, do yếu tố khách quan từ dịch bệnh. Phần còn lại là do mặt bằng trung tâm thương mại có sự chuyển mình với những ưu thế cùng chính sách phù hợp với nhu cầu của người kinh doanh. Chủ đầu tư biết cách thu hút khách hàng cũng như mang lại quyền lợi cho khách hàng của mình.

Nhìn chung, mặt bằng bán lẻ nhà phố đang thất thế so với trung tâm thương mại.

Có nên thuê Kiosk bán lẻ ở trung tâm thương mại?

Để xác định có nên thuê mặt bằng bán lẻ ở trung tâm thương mại không, bạn cần xác định được ưu thế nổi bật so với thị trường khác.

  • Trước hết, ưu đãi về giá thuê. Đối với trung tâm thương mại, bạn hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi khi gặp sự cố ngoài ý muốn thông qua hợp đồng từ chủ đầu tư
  • Các tiện ích về bãi giữ. gửi xe thuận lợi khi khách hàng đến mua sắm
  • Các gian hàng được thiết kế với mặt tiền đắc địa, dễ quan sát, 2 mặt tiền dễ kinh doanh.
  • Các tiện ích đi kèm giúp thu hút khách hàng tiềm năng như: dịch vụ ăn uống, cửa hàng cà phê, giải khát, vui chơi.
  • Dân cư đông, vị trí thuận lợi cũng là điểm cộng khi bạn có nhu cầu thuê mặt bằng bán lẻ ở trung tâm thương mại.
  • Đảm bảo an ninh, an toàn PCCC, giám sát nhờ thiết bị hiện đại.
  • Ít phải đầu tư kinh phí cho việc sửa chữa cửa hàng, hệ thống vệ sinh, thoát nước, sơn tường…

Lời kết

Như vậy, nhìn chung việc thuê Kiosk bán lẻ ở trung tâm thương mại mang đến rất nhiều thuận lợi cho cả người thuê và khách hàng. Vậy tại sao bạn không tham khảo hoặc quyết định lựa chọn trung tâm thương mại là nơi kinh doanh bán lẻ.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm