spot_img
HomeBooksTop 5 quyển sách tài chính nên đọc dành cho bạn

Top 5 quyển sách tài chính nên đọc dành cho bạn

Việc quản lý tài chính một cách hợp lý rất quan trọng và không phải ai cũng làm được điều này. Bạn đang có nhu cầu học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý chi tiêu rõ ràng và phù hợp nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy đừng bỏ qua top 5 quyển sách tài chính nên đọc như sau nhé.

Top 5 quyển sách tài chính đáng đọc dành cho bạn

Cùng tìm hiểu xem có những quyển sách tài chính nào đáng đọc để học hỏi nhé. Sau đây là danh sách mọi người có thể tham khảo.

1. Hiểu hết về tiền

Quyển sách có tên gốc tiếng Anh là How Money Works, tựa sách giúp bạn quản lý tốt tài chính một cách hiệu quả. Với quyển sách này bạn sẽ hiểu rõ hơn về hệ thống tài chính cùng tiền tệ thế giới. Ngoài ra người đọc còn được trang bị thêm các kiến thức cần thiết về tiền mã hóa, cổ phiếu, trái phiếu, gọi vốn và tránh vỡ nợ…

2. Tiền làm chủ cuộc chơi

Một tác phẩm của tác giả Tony Robbins được đánh giá là bán chạy nhất The  New York Times. Với quyển sách này bạn sẽ biết chỉ với 7 bước đơn giản đã có thể làm chủ được tài chính của bản thân. Cũng từ đó người đọc học được cách tạo ra thu nhập ổn định trọn đời, đạt được mục tiêu tài chính hiệu quả hơn 30% cùng nhiều kinh nghiệm hay khác.

3. Cách người Do Thái quản lý tiền và tài sản

Top 5 quyển sách tài chính nên đọc còn có “Cách người Do Thái quản lý tiền và tài sản”. Ai cũng phải thán phục trước trí thông minh của người Do Thái, cách học quản lý tiền bạc cũng đáng để học hỏi đến vậy. Trong tựa sách này mọi người sẽ biết rõ tại sao người Do Thái có thể quản lý tiền bạc tốt đến vậy.

4. Tiền trong túi tình trong tim

Ai cũng từng ít nhất gặp phải một lần rắc rối về tiền bạc một lần trong đời. Vào thời điểm đó bạn đã biết cách giải quyết vấn đề chưa? Tác giả viết nên quyển sách này với mục đích làm rõ mối quan hệ giữa con người và đồng tiền. Qua đó giúp mọi người hiểu rõ các vấn đề xung quanh đồng tiền và dễ dàng giải quyết nó hơn.

5. Bí kíp làm chủ đồng tiền

Muốn tự do tài chính thì trước hết bạn phải làm chủ được đồng tiền do mình tạo ra chứ không phải để nó biến bản thân thành nô lệ. Dành ra thời gian để tìm hiểu và hiểu rõ về đồng tiền sẽ giúp bạn nắm giữ nó trong tay đơn giản hơn.

Lời kết

Trên đây chính là top 5 quyển sách tài chính nên đọc dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này. Mọi người có thể tìm hiểu thêm các tựa sách chất lượng khác để đọc nhé.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular