Những thông tin an toàn bổ ích

Giải đáp: mèo hút tài lộc có nên mua hay không

Hiện nay mèo thần tài đã trở thành vật phong thủy được ưa thích của những người hoạt động kinh doanh. Bạn dễ dàng bắt gặp được hình ảnh những chú mèo thần tài trong các cửa hàng, nhà hàng và thậm chí là trong nhà. Nhưng hiện nay vẫn có nhiều người vẫn còn băn khoăn mèo hút tài lộc có nên mua hay không? Để nắm bắt được thông tin cụ thể và chi tiết bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Mèo hút tài lộc có nên mua hay không?

Mèo thần tài còn được biết đến với cái tên khác đó là mèo may mắn Maneki neko. Chúng có nguồn gốc từ rất lâu đời và chúng được bắt nguồn từ Nhật Bản. Đây chính là vật phẩm mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ở trong văn hóa Nhật Bản mèo phú quý sẽ tượng trưng cho sự may mắn và mang ý nghĩa tốt lành.

Người sở hữu chú mèo này sẽ có nhiều tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc luôn được suôn sẻ. Đây cũng chính là linh vật vô cùng linh thiêng nên ngoài việc tìm hiểu về mèo hút tài lộc có nên mua bạn cần tham khảo về cách bày trí mèo để tăng thêm sự may mắn.

Mèo hút tài lộc có nên mua hay không? Theo đó đây là vật phẩm phong thủy đem đến nhiều may mắn mà bạn hoàn toàn nên mua chúng. Để bày trí trong nhà hoặc cửa hàng buôn bán. Đối với mỗi màu sắc họa tiết có trên chú mèo đều mang đến ý nghĩa khác nhau:

  • Mèo trắng đem đến sự bình an cho gia chủ
  • Mèo tam thể chính là sự kết hợp của ba màu mang đến nhiều may mắn cho gia chủ
  • Mèo đỏ mang đến nhiều may mắn và giúp gia chủ thoát khỏi ốm đau
  • Mèo vàng sẽ toát lên sự phú quý, giàu sang
  • Mèo hồng mang đến sự thuận lợi trong con đường tình duyên

Khi trưng mèo thần tài cần lưu ý những gì?

Bên cạnh thắc mắc mèo hút tài lộc có nên mua hay không? Khi trưng mèo thần tài chúng ta cần lưu ý những điều gì cũng được mọi người quan tâm. Chúng ta có thể nắm bắt về lưu ý khi trưng mèo thần tài sau đây:

  • Mèo thần tài thuộc Mão vào hướng Đông do đó mà gia chủ nên đặt vật phẩm phong thủy này theo hướng Đông Nam hoặc hướng Đông. Không nên đặt mèo may mắn ở hướng Tây.
  • Ở nơi làm làm nên đặt mèo ở trên bàn hoặc bàn tiếp khách quay mặt ra cửa chính hoặc cửa sổ. Nơi đặt Mèo thần tài cần phải sạch sẽ và thoáng đãng. Tại các cửa hàng địa điểm buôn bán nên lựa chọn đặt mèo ở vị trí không có vật cản hưởng mèo quay về cửa mà khách hàng sẽ thường xuyên ra vào.
  • Nên lựa chọn mèo thần tài bằng chất liệu từ gốm, sứ, vàng,…Không nên sử dụng những vật phẩm từ nhựa dẻo hay cao su. Bởi chúng không “ linh lực” để phát huy trong phong thủy.

Kết Luận

Chắc chắn thông qua những tìm hiểu trên bạn cũng đã biết được mèo hút tài lộc có nên mua hay không. Theo đó mèo phong thủy không chỉ mang đến may mắn trong làm ăn mà còn giúp cho mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn. Bạn nên đặt mèo đúng vị trí để phát huy hết yếu tố may mắn nhé!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm