spot_img
HomeTiêu dùng hôm nayGiàn nâng tạ có đắt không? Giá bán cụ thể bao nhiêu?

Giàn nâng tạ có đắt không? Giá bán cụ thể bao nhiêu?

Giàn nâng tạ được biết tới là thiết bị sử dụng hỗ trợ cho mọi người rèn luyện thể thao, giúp cơ thể săn chắc và cơ bắp khỏe mạnh. Giàn tạ thì có đa dạng các mẫu mã, chất lượng và nhiều thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Giàn nâng tạ có đắt không thì còn tùy vào mẫu bạn chọn, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Tìm hiểu giàn tạ đa năng là gì?

Giàn tạ đa năng là một bộ thiết bị gồm nhiều các bộ phận khác nhau, sử dụng để hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau rèn luyện sức khỏe, giúp vóc dáng săn chắc khỏe mạnh. Giàn tạ sẽ có cấu tạo bao gồm nhiều bộ phận như phần ròng rọc, đòn bẩy, các miếng tại, bánh xe, ghế ngồi. Độ nghiêng vừa phải hỗ trợ cho người tập thuận lợi hơn tạo áp lực nhất định lên cơ thể để có được thể hình lý tưởng.

Các lợi ích khi mua giàn tạ

Bạn đi tới các phòng tập gym thì thường thấy xuất hiện giàn tạ có thiết kế khá lớn và bao gồm nhiều chi tiết. Hầu như phòng gym nào cũng có thiết bị này bởi nó chứng  minh được công năng tuyệt vời trong việc hỗ trợ mọi người tập luyện thể dục.

Một số lợi ích của mẫu thiết bị này mang lại cho người tập như sau:

Đẩy cao hiệu quả tập luyện

Sử dụng giàn tạ đa năng giúp cho bạn tập khá nhiều bài tập hữu ích như tập đẩy ngực, nâng tạ, hít thở, kéo đẩy, tập chân, tập bụng, tập lưng,…Thiết bị này cho phép bạn rèn luyện cho nhiều nhóm cơ mà không hề gây cảm giác bị đơn điệu. Kiên trì tập luyện đúng cách thì bạn sẽ có được vóc dáng như mong muốn.

Ảnh minh họa. Freepik

Chủ động tập thể thao

Mua giàn nâng tạ thì bạn sẽ có thể thoải mái tập luyện thể dục bất cứ lúc nào mà không phải lo sắp xếp thời gian đi tới phòng tập gym. Giàn nâng tạ đã được trang bị đủ các bộ phận cho bạn tập tổng thể và có được body khỏe mạnh. Bạn chủ động tập bất cứ lúc nào rảnh rỗi, từ sáng sớm, trưa chiều hoặc vào tối.

Giúp cơ thể khỏe mạnh

Tập với giàn tạ kết hợp nhiều bài giúp cho bạn có thể đả thông khí huyết, tăng tuần hoàn máy. Từ đó, tránh được các nguy cơ về tim mạch, tránh bị vỡ mạch và giảm được lượng cholesterol xấu.

Giảm áp lực, mệt mỏi, giải phóng năng lượng cho bạn cảm giác vui vẻ và nhẹ nhõm. Tập luyện phát triển cơ bắp toàn thân, giảm mỡ thừa, thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Giá bán giàn nâng tạ bao nhiêu?

Giá bán giàn nâng tạ có đắt không còn tùy vào từng hãng phân phối, hiện nay hàng rẻ cũng có và hàng cao cấp cũng có. Tùy vào điều kiện kinh tế và số tiền bạn đầu tư cho tập luyện để mua hàng, dưới đây là một số mẫu tham khảo:

  • GIÀN TẠ ĐA NĂNG KIM THÀNH KT 02: 3.900.000 đ
  • GHẾ TẬP TẠ MULTY BEN 601521: 4.710.000 đ
  • GIÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG BEN 601502: 5.930.000 đ
  • GIÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG BEN 601502: 5.930.000 đ
  • GIÀN TẠ ĐA NĂNG HQ-708 NEW: 9.450.000 đ
  • GIÀN TẠ ĐA NĂNG HQ-808P: 15.290.000 đ
  • GIÀN TẠ ĐA NĂNG ROBOT HQ 908S: 18.950.000 đ

Thông tin của bài viết này gửi cho bạn biết rõ về việc giàn nâng tạ có đắt không, giá bán bao nhiêu trên thị trường để bạn cân đối quyết định mua hay không. Lưu ý bạn nên chọn  sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn khi tập luyện. Tham khảo một số mẫu

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular