spot_img
HomeKinh nghiệmPhượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào?

Phượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào?

Nếu như bạn là phượt thủ chuyên nghiệp chắc chắn bạn hiểu được sự cần thiết của các trang phục bảo hộ. Để chuyến phượt an toàn và vui vẻ, bạn cần trang bị giày bảo hộ an toàn và chắc chắn. Vậy, phượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào? Hãy cùng tham khảo cách chọn giày bảo hộ cho phượt thủ dưới đây nhé!

Phượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào – kiểu dáng thoải mái

Kiểu dáng giày là vấn đề cần quan tâm đầu tiên. Có 3 kiểu dáng cơ bản mà phượt thủ có thể lựa chọn theo sở thích của mình đó là giày cổ thấp, cổ cao và ngang mắt cá chân.

phượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào

Phượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào?

Phải lựa chọn kiểu dáng thực sự đem đến cho bạn sự thoải mái và sự an toàn cho những chuyến đi. Sự thoải mái khi mang giày sẽ đem đến cho bạn dễ chịu và dễ di chuyển hơn.

Kiểu dáng hợp với mùa hè là ngang mắt cá chân và cổ ngắn. Đối với mùa động thì có thể lựa chọn giày cao cổ để vừa đảm bảo bảo hộ vừa giữ ấm cho bạn nhé!

Size thực sự vừa chân

Giày bảo hộ khi đi phượt cần sự vừa vặn để đem đến độ chắc chắn khi xử lý các tình huống gấp gáp một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Đó cũng chính là lý do tại sao cần phải ướm giày trực tiếp mà không nên đặt mua giày bảo hộ online trừ khi bạn nắm được form giày chuẩn.

Sự vừa vặn cũng khiến cho người mang có cảm giác dễ chịu thoải mái. Không những thế, còn chống rơi lỏng giày khi đang di chuyển trên đường – vấn đề có thể dẫn đến nguy hiểm khi đang đi tốc độ cao.

Giày bảo hộ có khả năng chống ngấm nước

Đây là tiêu chí cần đặc biệt quan tâm nhất là khi bạn di chuyển trong thời tiết ẩm ướt, mưa gió, và trên những con đường gập ghềnh sỏi đá ngày mưa. Hãy đảm bảo đôi giày bảo hộ có khả năng chống ngấm nước tốt. Có thể kết hợp sử dụng vớ khử mùi để giữ chân thông thoáng dễ chịu nhé!

Giày bảo hộ cho phượt thủ cần chống trơn trượt tốt

phượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào

Tiêu chí chọn giày cho phượt thủ

Giày bảo hộ cho dân phượt thủ cần đảm bảo có tính chống trơn trượt tốt. Đặc biệt là thiết kế đế giày có độ bám và ma sát cao. Nó sẽ giúp giữ an toàn chắc chắn cho phượt thủ khi di chuyển ở những cung đường trơn trượt.

Phượt thủ nên dùng giày bảo hộ nào – hãy dựa vào những tiêu chí trên để lựa chọn được những mẫu giày ưng ý và an toàn trên mọi chuyến đi nhé! Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ có ích cho bạn.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

  1. Nguyên tắc sử dụng giày bảo hộ trong môi trường công nghiệp nhẹ

  2. Lưu ý khi đi phượt đèo núi bằng xe máy

  3. Lý do nên chọn mũ fullface khi đi phượt

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular