Những thông tin an toàn bổ ích

Giới thiệu các trung tâm học vẽ Manga ở Việt Nam

Học vẽ Manga đang là xu hướng của khá nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Việc tham gia vào các lớp học vẽ không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi mà còn giúp thỏa mãn niềm đam mê của mình. Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu một số trung tâm học vẽ Manga ở Việt Nam trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Trung tâm học vẽ Manga Eyes Art & Studio

Eyes Art & Studio sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến đây, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mình và tạo ra những bức tranh đầy màu sắc ấn tượng.

Giáo trình của trung tâm được soạn theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ hướng dẫn các bạn các bài học từ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng là nơi giúp học viên định hình được phong cách của mình để phát triển tốt nhất niềm đam mê đó.

2. Trung tâm học vẽ Manga ở Việt Nam – Wow Art

Wow Art là lớp dạy vẽ tranh Manga dành cho thiếu nhi đáng chú ý hiện nay. Các bé sẽ được trải nghiệm và sáng tạo với vô vàn câu chuyện thú vị từ thế giới truyện tranh đầy màu sắc.

Bài giảng của trung tâm đi theo hơi hướng 3k của Anh Quốc, không chỉ rèn luyện về vẽ tranh mà còn phát huy khả năng sáng tạo về kể truyện. Vì thế, bố mẹ có thể cho bé yêu của mình tham gia lớp học vẽ tranh Manga ở Việt Nam tại đây.

Ảnh minh họa. Freepik

3. Trung tâm Do Art

Do Art là trung tâm học vẽ Manga ở Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi. Trung tâm trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại với phòng học sạch sẽ, thoáng mát. Đặc biệt, đội ngũ giảng dạy của trung tâm luôn được đánh giá cao bởi những người có chuyên môn và đầy nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc được giao.

4. Trung tâm học vẽ Manga Comic Media Academy Việt Nam

Để được phát triển toàn diện về cả văn hóa lẫn năng khiếu nên trung tâm Comic Media Academy Việt Nam đã được thành lập. Tại đây, chuyên dạy học vẽ cho mọi lứa tuổi để thỏa mãn niềm đam mê bất tận.

Với giáo trình chuẩn khoa học, các giảng viên sẽ định hướng cho học viên tự tin sáng tạo ra những nhân vật mà mình yêu thích. Lớp được mở vào cuối tuần để mọi người thỏa sức khám phá và giải phóng năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng. Vì thế, đây là trung tâm học vẽ Manga mà các bạn có thể lựa chọn.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về những trung tâm nổi tiếng học vẽ Manga ở Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo một số cái tên kể trên để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm