spot_img
HomeKhám pháCác dòng sơn kẻ vạch đường được sử dụng phổ biến hiện...

Các dòng sơn kẻ vạch đường được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn kẻ vạch đường khác nhau với đầy đủ mọi dung tích và giá bán khác nhau. Từ đó nhằm đảm bảo độ bền bỉ cao và tính thẩm mỹ cho mỗi vạch đường. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng sơn này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Các dòng sơn kẻ vạch đường được sử dụng phổ biến mà bạn nên biết

Hiện nay, các dòng sơn kẻ vạch đường trên thị trường dược bán với nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm nổi bật riêng và đảm bảo hiệu quả sử dụng cùng độ bền bỉ cao. Cụ thể như sau:

Sơn dẻo nhiệt hay sơn nóng để kẻ vạch đường

Dòng sơn kẻ vạch đường đầu tiên được nhắc đến chính là sơn dẻo nhiệt hay còn được gọi là sơn nóng. Dòng sơn này nổi bật với thành phần chính là nhựa dẻo gồm có Hydrocarbone C9, Maleic, Hydrocarbone C5 và Petroresin.

dòng sơn kẻ vạch đường

  • Dòng sơn này còn có thêm các hạt phản quang khác nhau.
  • Sơn dẻo nhiệt được sử dụng khá phổ biến cho các hạng mục giao thông mặt đường bê tông, gạch lát vỉa hè với khả năng bám dính cao và chịu mài mòn tốt.
  • Loại sơn này còn có độ bền bỉ cao dưới mọi điều kiện thời tiết, khả năng chống trơn trượt và chịu tải tốt.

Sơn nguội hay sơn lạnh để kẻ vạch đường

Sơn nguội hay còn được gọi là sơn lạnh được biết đến là dòng sơn kẻ vạch đường hệ dung môi với cấu tạo và thành phần chủ yếu gồm Alkyd và gốc Acrylic hoặc gốc dầu.

  • Loại sơn này cũng có một số sản phẩm chứa hạt phản quang nhằm giúp sơn phát huy được tác dụng vào thời điểm trời tối.
  • Khi sử dụng dòng sơn này dưới thởi điểm khắc nghiệt thì dòng sơn nguội này lại không thể có độ bền bỉ bằng loại sơn nhiệt dẻo. Chính vì thế, sơn nguội sẽ được sử dụng phổ biến tại các mặt đường trong khi nội bộ, sơn trụ bê tông, cọc tiêu, cột km hay các sàn tầng hầm.
  • Tuy nhiên, dòng sơn lạnh để kẻ vạch đường này lại được nhiều người ưa chuộng do thời gian thi công nhanh chóng và phương thức thi công cũng tương đối dễ dàng.

dòng sơn kẻ vạch đường

Lời kết

Hiện nay, các dòng sơn kẻ vạch đường được nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Không những thế, mỗi loại sơn đều sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng và đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng cao. Hy vọng những thông tin được viết trên bài viết đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết và chuẩn xác về sơn kẻ vạch đường cho bạn!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular