Những thông tin an toàn bổ ích

Bao cao su hết hạn có nên xài không? Có mang lại tác hại gì không?

Bao cao su hết hạn có nên xài không, lỡ sử dụng thì có tác hại gì nguy hiểm không,… đều là câu hỏi được nhiều thắc mắc hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng chung băn khoăn giống với mọi người, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để tìm hiểu ngay chi tiết từ A-Z nhé!

Tổng quan thông tin về bao cao su

Để giải đáp chính xác cho băn khoăn bao cao su hết hạn có nên xài không, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về hạn sử dụng mà các hãng ấn định cho dòng sản phẩm này đã. Được biết hiện nay HSD của mỗi chiếc bao cao su tính từ ngày sản xuất & đóng gói sản phẩm sẽ dao động từ 4 – 5 năm.

Khi sản xuất bao cao su, mỗi một loại được hãng sản xuất với chất liệu – hương vị, hoá chất,… riêng biệt. Do đó bạn cần chú ý bảo quản thật kỹ trong quá trình chọn mua & sử dụng để đảm bảo sản phẩm không có sự biến đổi về tính lý hóa. Nhờ vậy tính co giãn, gel bôi trơn của bao cao su mới thực sự an toàn đối với sức khoẻ của người dùng.

Hỏi đáp: Bao cao su hết hạn có nên xài không?

Việc người dùng băn khoăn bao cao su hết hạn có nên xài không thực ra cũng khá dễ hiểu, bởi lẽ có không ít đơn vị khi bán không chú ý HSD đã đưa cho khách hàng hoặc người dùng mua về nhiều không dùng hết,… khiến cho sản phẩm quá hạn sử dụng.

Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng không phải tự dưng mà NSX quy định về hạn sử dụng của từng loại bao cao su khi phân phối. Mỗi một sản phẩm đều có khoảng thời gian lý tưởng để sử dụng, nhằm đáp ứng tối ưu chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình dùng.

Do đó để giải đáp cho câu hỏi bao cao su hết hạn có nên xài không thì câu trả lời chính xác đó là KHÔNG. Nhằm đảm bảo tính an toàn cho cơ thể cũng như việc mang thai ngoài ý muốn, tốt nhất bạn hãy mua bao cao su mới để sử dụng nếu sản phẩm của mình đã quá hạn nhé!

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích mà bạn đọc nên tham khảo để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất dành cho câu hỏi bao cao su hết hạn có nên xài không. Bạn đừng vì tiết kiệm hoặc “lười biếng” mà “cứng đầu” sử dụng sản phẩm đã quá hạn nhé. Bởi lẽ hành động tưởng chừng như vô hại này có thể mang đến hàng loạt tác hại nguy hiểm không đáng có cho sức khỏe của bạn & đối phương khi quan hệ tình dục đấy!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm