spot_img
HomeĐời SốngNghề người mẫu nội y thu nhập cao không?

Nghề người mẫu nội y thu nhập cao không?

Những năm gần đây, nghề người mẫu nội y đang nở rộ. Với việc khoe gần như trọn vẹn cơ thể, họ khiến nhiều người thắc mắc nghề người mẫu nội y thu nhập cao không? Hãy cùng tìm hiểu về thu nhập của ngành nghề này nhé.

Người mẫu nội y – ngành đầy biến động

Năm 1994, hãng đồ lót Wonderbra cho phát quảng cáo “Hello Boys”. Tới năm 2001, thương hiệu đồ lót Agent Provocateur công bố quảng cáo nội y với sự có mặt của Kylie Minogue nhưng bị cấm chiếu. 

Trong suốt quãng thời gian qua, nghề này luôn được nhận định khác so với các nghề người mẫu khác. Và thế giới của những người mẫu nội y cũng luôn trải qua đầy biến động hoàn toàn khác biệt.

Nghề người mẫu nội y thu nhập cao không?

Thực tế không đẹp như những gì chúng ta thấy?

Điểm đầu tiên khiến công chúng nhớ đến nghề này chính là hình ảnh thiếu vải, lộ gần như trọn vẹn cơ thể. Vì sự “hy sinh” đó, nhiều người nghĩ rằng người mẫu nội y chỉ cần mặc lên mình những bộ đồ lót, uốn éo cơ thể trong vài giờ. Sau đó, họ có thể nhận được những khoản tiền khổng lồ vì sự hở hang cho toàn thế giới thấy của mình.

Điều đó có thể đúng, nhưng chỉ đúng với những người mẫu kỳ cựu, những tên tuổi hàng đầu thế giới mà thôi. Còn trong thực tế, hầu hết người mẫu đều phải làm việc rất vất vả để tạo ra những sản phẩm quảng cáo đủ tiêu chuẩn.

Đặc biệt, do lộ phần hết cơ thể khi chụp ảnh nên người mẫu nội y phải luôn giữ dáng. Đồng thời chăm sóc da thật tốt để ăn hình hơn, thu hút người xem.

Nghề người mẫu nội y thu nhập cao không?

Hiện tại, mức thu nhập của nghề người mẫu nội y không có bảng cố định. Nó phụ thuộc rất nhiều vào danh tiếng của người mẫu.

Với người nổi tiếng, họ có thể kiếm được cả nghìn USD trong một bộ hình. Những cũng có chụp ảnh mà tiền được tính bằng trăm nghìn cho mỗi giờ tạo dáng.

Mức lương phổ biến cho người mẫu nghiệp dư, không nổi tiếng là khoảng 15 – 20 triệu/ tháng. Nhưng bạn nên biết là thời gian họ làm việc cũng rất nhiều. Vì người thuê thường đòi hỏi cao, chỉnh sửa nhiều trong quá trình chụp ảnh.

Do đó đây thực sự là một nghề khó nhằn. Không chỉ đòi hỏi khắt khe về cơ thể, nó còn khiến tinh thần người làm nghề bị ảnh hưởng khá nhiều khi họ đối diện với nhiều bình luận xấu trên internet, các mạng xã hội.

Như vậy bạn đã biết nghề người mẫu nội y thu nhập có cao không. Hãy cân nhắc thật kỹ để có những quyết định nghề nghiệp phù hợp nhất nhé.

 

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular