Những thông tin an toàn bổ ích

Tổng hợp những lý do nên nâng cấp Window 11

Window 11 ra mắt với nhiều tính năng và cải tiến mới sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Vậy có nên nâng cấp Window 11 không? Câu trả lời là Có bởi rất nhiều những ưu điểm dưới đây.

Người dùng có những trải nghiệm thay đổi mới nhất

Window 11 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất về tính năng an toàn và bảo mật. Theo đó, phiên bản này sẽ nhận được tất cả các bản sửa lỗi cũng như thực hiện việc cập nhật bảo mật lớn. Vì thế, khi cập nhật hệ thống lên Window 11 dù không quan tâm đến tính năng mới thì vấn đề giữ an toàn cho chính bạn sẽ luôn là yêu cầu quan trọng nhất. Bởi vậy, bạn sẽ được trải nghiệm ngay sự thay đổi mới đầy tuyệt vời từ Window 11.

Có nên nâng cấp Window 11 vì giao diện mới

Window 11 được đánh giá cao về tính giao diện, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị. Theo đó, khi nâng cấp lên phiên bản này, giao diện sẽ hiện lên là một thanh tác vụ mới tập trung nhiều hiệu ứng trong suốt bắt mắt với các biểu tượng ở giữa. Đây là giao diện hiện đại và tinh thế, thể hiện sự đẳng cấp ở người dùng.

Window 11 tích hợp Microsoft Teams

Microsoft Teams hiện được hàng triệu người cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới tin dùng bởi đây là ứng dụng truyền thông hỗ trợ làm việc từ xa rất hữu ích. Nếu nâng cấp lên Window 11, bạn sẽ được trải nghiệm Microsoft Teams như một ứng dụng mặc định mà không cần phải download về máy nên rất tiện dụng.

Tăng khả năng hỗ trợ Multiple Desktop

Nếu như các phiên bản Window trước không cho phép sử dụng các chương trình của bên thứ ba. Thay vào đó, dù nhiều máy tính trong một hệ thống vẫn phải chia sẻ cùng một nền. Thế nhưng, Window 11 sẽ cải thiện khả năng hỗ trợ Multiple Desktop, tích hợp sẵn trong hệ điều hành với các hình nền riêng lẻ, giúp các tùy chỉnh được tăng thêm.

Những tính năng khác

Khi nâng cấp lên Window 11, người dùng còn được trải nghiệm rất nhiều sự đổi mới và cải tiến. Đó là:

  • Window 11 thông qua Amazon Appstore nên có khả năng tương thích với ứng dụng Android.
  • Phiên bản Window này hỗ trợ Direct Storage, sẽ gia tăng hiệu quả xử lý với tốc độ nhanh hơn ở các trò chơi.
  • Window 11 hỗ trợ Auto HDR, tự động thêm HDR vào các trò chơi mới, mang đến trải nghiệm những trò chơi mượt mà, nịnh mắt hơn.
  • Phiên bản Window 11 hỗ trợ DirectX 12 Ultimate, mang đến tốc độ khung hình cao trong trò chơi, đảm bảo thiết lập đồ họa trong trò chơi được tối ưu.

Kết luận

Với những tính năng, cải tiến trên đây thì bạn đã biết vì sao nên nâng cấp Window 11 để có những trải nghiệm thú vị. Nếu không tự mình nâng cấp, bạn có thể nhờ đến những kỹ thuật viên để hỗ trợ.