Những thông tin an toàn bổ ích

Giải giải đáp: Vì sao người thứ 3 lại gọi là trà xanh?

Hiện nay, những cụm từ được cộng đồng mạng sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây như trà xanh, Tuesday, em gái mưa. Vậy trà xanh là gì, vì sao người thứ 3 lại gọi là trà xanh thì bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Trà xanh là gì?

Trà xanh hay còn được gọi cách khác chè lá xanh của cây trà tươi. Đây là một loại thức uống tốt cho sức khỏe con người với công dụng giúp tinh thần tỉnh táo, nâng cao sức kháng cho cơ thể,… Từ trà xanh trên facebook được sử dụng để ám chỉ các cô gái có vẻ đẹp bên ngoài ngây thơ nhưng bên trong tâm tư lại đen tối, thích đập chậu cướp hoa.

Vì sao người thứ 3 lại gọi là trà xanh

Những cô nàng trà xanh còn nguy hiểm hơn cả Tuesday, bởi các cô nàng trà xanh này cũng giống như cái tên, bên ngoài thì tỏ vẻ ngây thơ, xinh xắn, dịu dàng, nhưng tâm tư thì ngược lại tăm tối, độc ác và xấu xa. Những cô nàng này 99% luôn thích những người con trai đã có chủ và có gia đình.

Trà xanh có đáng sợ như mọi người đồn không?

Trong thực tế, chuyện tình cảm khi xuất hiện người thứ 3 thì chúng ta không còn vui vẻ gì. Không biết người thứ 3 xuất hiện với lý do gì nhưng chắc chắn sẽ có sự mở lòng của người đàn ông. Nếu không có sự mở lòng của người đàn ông thì sẽ không có trà xanh xuất hiện. Chính vì vậy, trước khi trách những cô gái trà xanh thì trước tiên bạn phải trách mắng người đàn ông bên cạnh mình nhiều năm qua.

Trà xanh có thể xuất hiện bất cứ khi nào nếu bạn không cảnh giác. Khi có sự xuất hiện của trà xanh, người yêu của bạn sẽ thay đổi một cách rõ rệt, về hành động và lý trí. Họ không còn quan tâm và dịu dàng với bạn, hay cáu gắt vô cớ. Nếu có sự xuất hiện của trà xanh thì đến 99% các mối tình sẽ bị tan vỡ dù cho bạn có cố gắng đến đâu đi chăng nữa. Những cô nàng trà xanh thường nhiều mưu mô, dù bạn có giữ người yêu như thế nào cũng không thoát được.

Khi cuộc tình của bạn xuất hiện người thứ 3 thay vì khóc, suy sụp  thì bạn hãy từ bỏ mạnh mẽ, kiên cường. Nếu tinh thần bạn suy sụp, mất bình tĩnh trà xanh sẽ đắc trì thừa nước đục thả câu. Khi bạn chọn cách ra đi một cách bình thường, trà xanh sẽ không đạt được mục đích đặt ra. Với những kẻ thứ 3, bạn không cần tốn thời gian nghĩ quá nhiều vì người xưa đã có câu “Gieo nhân nào, gặp quả đó” những kẻ thứ 3 này sẽ sớm trở thành nạn nhân trong tương lai.

Lời kết

Bài viết đây giúp bạn của chúng tôi giúp bạn giải thích thắc mắc vì sao người thứ 3 lại gọi là trà xanh. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhầm lẫn trà xanh với những cô gái đã có tính dịu dàng sẵn. Khi có người thứ 3 xuất hiện bạn hãy kiên cường và từ bỏ mạnh mẽ nhé!