Những thông tin an toàn bổ ích

Theo học ngành lập trình AI có tốn kém không?

Ngành lập trình AI có tốn kém không là câu hỏi chung của phần lớn bạn trẻ có hứng thú với CN – KHTT khi đứng trước việc có nên theo học ngành nghề đang cực “hot” này. Nếu bạn cũng băn khoăn giống với mọi người, tốt nhất hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải chính xác nhé! 

Hỏi đáp rõ: Theo học ngành lập trình AI có tốn kém không?

Hiện nay đời sống công nghệ 4.0 như hiện tại khiến cho ngành nghề IT – Lập trình viên ngày càng được trọng dụng hơn. Tuy nhiên để theo học ngành lập trình AI thì học viên cần theo học khá nhiều kiến thức khác nhau.

Do đó nhiều bạn trẻ khá băn khoăn, không biết việc theo học ngành lập trình AI có tốn kém không thực tế cũng khá dễ hiểu. Bởi lẽ không phải bất cứ ai cũng may mắn có hạn mức kinh tế – tài chính dư dả để đầu tư quá nhiều cho ngành học mà mình yêu thích.

Hiểu rõ điều đó cho nên chúng tôi đã tìm hiểu chi tiết học phí của ngành học này, nhằm tìm được lời giải chính xác nhất. Để bạn đọc có cái nhìn chính xác dành cho câu hỏi theo học ngành lập trình AI có tốn kém không. Cụ thể

Mức học phí

Được biết hạn mức học phí hiện nay của ngành lập trình AI được tính theo giờ, trung bình sẽ dao động trong khoảng 100.000 – 250.000VNĐ. Hạn mức này khi so sánh với nhiều trung tâm tiếng Anh hoặc khoá học đào tạo lập trình tương tự thì cũng khá rẻ chứ không hề đắt đỏ.

Ảnh minh họa Freepik

Nhìn chung một khoá học ngành lập trình AI có hạn mức học phí dao động từ 25 – 30% so với chi phí học đại học. Với định mức học phí phải chăng cùng khoảng thời gian đào tạo ngắn, chỉ kéo dài 1 – 6 tháng thì việc quyết định theo học để đến gần với ước mơ “IT – Lập trình viên” của mình là hoàn toàn xứng đáng! 

Ưu điểm của khoá học ngành lập trình AI

Sau khi tìm được lời giải cho câu hỏi học ngành lập trình AI có tốn kém không của bạn đọc, dưới đây chúng tôi còn tổng hợp lại các ưu điểm cũng như tiềm năng nổi bật của ngành học này. Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn thực sự khách quan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, cụ thể:

  • Mức học phí rẻ – thời gian đào tạo ngắn giúp học viên tiết kiệm được tài chính & công sức cho mình một cách tối đa
  • Sau khi học xong, học viên có thể lập tức tìm được việc làm vì hiện nay các công ty – doanh nghiệp rất thiếu nhân viên IT, lập trình viên

Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho băn khoăn ngành lập trình AI có tốn kém không của mình. Với những ưu điểm nổi bật như học phí phải chăng & thời gian đào tạo ngắn, bạn còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay thôi!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm