Những thông tin an toàn bổ ích

Yếu tố so sánh nên lựa chọn máy giặt cửa trước hay cửa trên?

Máy giặt ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi nhu cầu làm sạch quần áo đang tăng nhanh. Với sự xuất hiện của máy giặt cửa trên và cửa trước khiến cho người dùng khó phân biệt thiết bị loại nào phù hợp. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để biết bạn nên chọn máy giặt cửa trước hay cửa trên cho gia đình mình.

Thiết kế của thiết bị

Thiết kế là một trong những tiêu chí quan trọng khi so sánh máy giặt cửa đứng hoặc cửa trước. Dòng máy giặt cửa trên thì sẽ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, không chiếm nhiều diện tích nên phù hợp với các không gian hạn chế. Đối với máy giặt cửa ngang sở hữu thiết kế chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá cao máy giặt cửa ngang có kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Nên lựa chọn máy giặt cửa trước hay cửa trên

Hiệu quả giặt của hai dòng sản phẩm

Một vai trò quan trọng của hai dòng sản phẩm chính là hiệu quả giặt sạch quần áo. Máy giặt cửa trên có cách sử dụng khá đơn giản, ít chức năng. Đối với dòng máy giặt cửa trước thì được tích hợp nhiều tính năng ưu Việt, công nghệ hiện đại nên hiệu quả sẽ cao hơn so với máy giặt cửa trên. Chính yếu tố này sẽ giúp cho người dùng có lựa chọn phù hợp nhất.

Độ ồn, mức tiết kiệm điện nước

Máy giặt cửa trên thường hay xảy ra các trường hợp rung lắc, tiếng ồn trong quá trình vận hành. Nhưng đối với máy giặt cửa ngang đã được ứng dụng công nghệ hiện đại nên vận hành rất ổn định và êm ái. Điện năng tiêu thụ của máy giặt cửa trên tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, máy giặt cửa trên lại sử dụng nước cao gấp ba lần so với máy giặt cửa ngang.

Giá mua thiết bị

Nên lựa chọn máy giặt cửa trước hay cửa trên

Giá mua một chiếc máy giặt cửa ngang sẽ nhỉnh hơn một chút so với máy giặt cửa trên. Mặc dù vậy nhưng máy giặt cửa ngang sở hữu nhiều ứng dụng, tính năng ưu Việt, nhiều chế độ giặt là lý do khiến giá cả cao hơn. Vì vậy, bạn hãy dựa vào nhu cầu sử dụng, điều kiện chi phí và không gian để mua máy giặt cửa ngang hoặc cửa trên.

Lời kết

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp bạn biết nên chọn máy giặt cửa trước hay cửa trên. Mỗi dòng thiết bị đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng hãy dựa vào điều kiện, không gian diện tích để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn cần một chiếc máy giặt nhiều ứng dụng thì hãy chọn máy giặt cửa ngang, còn tiết kiệm điện hơn thì chọn máy giặt cửa trên.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

  1. Top 3 Lý Do Để Bạn Biết Có Nên Thuê Người Vệ Sinh Máy Giặt Không

  2. Vệ sinh lồng máy giặt bao lâu một lần và tác hại khi không vệ sinh máy

  3. Một số lưu ý khi kinh doanh mô hình giặt sấy ở nông thôn