Những thông tin an toàn bổ ích

Nên lựa chọn máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ như thế nào?

Trong xã hội công nghệ hiện đại, nhu cầu cuộc sống con người càng được nâng cao. Công việc dọn dẹp nhà cửa được hiện đại hóa với máy móc tiên tiến, trong đó có máy hút bị. Thiết bị này giúp người nội trợ làm sạch bụi bẩn vô cùng tiện lợi. Việc lựa chọn máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ như thế nào? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Một số máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ

Nhằm lựa chọn máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ, bạn có thể xem xét một số thiết bị như:

Dòng máy hút bụi dạng cây

Sản phẩm này thường có khoang chứa bụi bằng hộp hoặc túi, có dung tích từ 1 đến 2 lít. Một đầu hút được lắp với một ống nhựa dài và có thể linh động thay thế sử dụng nhiều góc gách nhu sàn, khe, chổi xoay… Để máy hoạt động, người dùng cắm trực tiếp vào ổ điện và sử dụng. Dòng thiết bị này thường có giá từ 1.500.000 đến 6.000.000 đồng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Dòng máy hút bụi cầm tay

Thiết bị này có đặc điểm nhỏ, gọn, dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Sản phẩm này thích hợp để vệ sinh không gian hẹp, nhiều vật cản như bàn làm việc, ô tô, tủ bếp… Cấu tạo máy gồm một đầu hút, khoang chứa bụi, túi lọc và công tắc nguồn điện.

lựa chọn máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ

Khi khởi động vật dụng, rác và bụi sẽ được hút trực tiếp vào trong khoang. Đến khi máy đầy, bạn có thể đổ chất bẩn đi rồi tiếp tục dùng như bình thường. Sản phẩm này gồm 2 loại chính là dùng pin sạc và cắm trực tiếp vào ổ điện.

Dòng máy hút bụi dạng hộp

Sản phẩm này có thiết kế nơi chứa bụi dạng hộp, thường được dùng để hút sàn cứng và vải thảm. Những khu vực này chứa khá nhiều bụi, thiết bị này sử dụng sẽ thuận lợi hơn. Ngày nay, dòng máy này được trang bị thêm nhiều đầu hút các vị trí khác nhau như sàn, thảm, khe…

Ưu điểm nổi bật của máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của những dòng máy này mà bạn có thể tham khảo như:

  • Máy thiết kế đơn giản, không cầu kỳ với nhiều công tắc, rất dễ sử dụng.
  • Ngoại hình nhỏ, gọn, nhẹ, người dùng thuận lợi mang trên vai hoặc xách tay để dọn vệ sinh ở những vị trí nhỏ hẹp.
  • Giá thành không quá cao, phù hợp túi tiền của mọi người.
  • Dễ dàng vệ sinh những góc hẹp như bàn phím máy tính, ghế sopha…

lựa chọn máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn máy hút bụi phù hợp gia đình nhỏ. Hy vọng bài viết giúp các bạn tìm được thiết bị dọn dẹp vệ sinh nhà cửa vừa tiện lợi, nhỏ gọn mà giá thành không quá cao. Qua đó, công việc nội trợ thuận lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

  1. 4 lý do khiến bạn nên mua máy hút bụi càng sớm càng tốt.

  2. Có nên trang bị robot hút bụi không

  3. Lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ