Những thông tin an toàn bổ ích

Thắc mắc chất lượng của Nệm Foam có bền không?

Nệm hiện nay được bán ra có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn mẫu mã, chất lượng, độ bền và sự êm ái. Trong đó hãng Foam nổi bật đã nhiều ưu điểm nên rất được lòng khách hàng sử dụng. Để làm rõ sức hút của sản phẩm thì nội dung dưới đây sẽ giải đáp nệm Foam có bền không nhé.

Tìm hiểu về đệm Foam là gì?

Đệm Foam là một dòng đệm sử dụng lõi làm từ chất liệu Foam – mút/bọt xốp mềm mại. Đặc điểm chung của nó là giúp cho đệm có trọng lượng nhẹ, đàn hồi tốt, nằm lên cảm giác êm ái cho giấc ngủ sâu.

Phần áo bọc của nệm được làm bằng vải sinh học chất lượng cao như Polyester hoặc Tencel rất lành tính. Khi nằm thời gian dài không lo các vấn đề bí ga, gây dị ứng hoặc có mùi khó chịu. Cấu tạo của nệm Foam chủ yếu từ PU foam và Memory foam, không khó để mua được sản phẩm hãng này tại thị trường Việt Nam.

Khi nằm xuống đệm này không bị võng lún xuống sâu nên đảm bảo được sự bồng bềnh, ôm người rất dễ chịu. Đệm còn được đánh giá là sản phẩm phù hợp cho người bị đau lưng, đau nhức hông, mỏi vai gáy,…

Đệm foam có tốt không?

Nhiều người đã dùng dòng đệm này rồi thì đa phần đều phản ánh tích cực là chất lượng tốt. Nhưng với người chưa từng mua thì sẽ có đắn đo việc nệm Foam có bền không, có tốt không.

Foam được biết là chất liệu làm ra từ các bọt khí tỏa ra từ chất rắn hoặc chất lọc, khối lượng nhẹ. Ngày nay thì đệm được làm bởi các chất polyol, polyisocyanate, H20 cùng các hóa chất khác. Theo thử nghiệm thì độ bền của dòng sản phẩm này tốt nên khách hàng an tâm sử dụng được nhiều năm.

Nệm nhẹ nên dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Độ đàn hồi tốt, dẻo dai, co giãn, có tính năng ôm sát vào các vật thể cho nên khi sử dụng không dễ bị tác động mà hỏng hóc, rách. Nếu sử dụng cẩn thận thì thoải mái được nhiều năm vẫn êm ái cho giấc ngủ.

Theo như các chuyên gia đánh giá thì nệm Foam có chất lượng tốt hơn nhiều dòng khác, chỉ kém so với nệm bằng cao su tự nhiên 100%. Chưa kể các mẫu mã của đệm đẹp mắt, đa dạng kích cỡ nên tiện cho người dùng.

Nệm Foam có bền không – thắc mắc này đã được giải đáp chi tiết ở bài viết bên trên. Hiện nay thị trường có nhiều cơ sở bán đệm Noam cho khách hàng ghé lựa chọn, giá dao động tầm 2-3 triệu trở lên nhưng chất lượng tốt. Là hàng chính hãng nên sẽ có bảo hành đầy đủ nên khách hàng an tâm lựa chọn.