Những thông tin an toàn bổ ích

Những điều bạn cần biết khi mua máy khử độc thực phẩm

Hiện nay, thực phẩm nhiễm bẩn đang là một vấn đề nhức nhối trong toàn xã hội gây ra nhiều tác hại xấu đối với con người. Song cũng không cần quá lo lắng bởi các thiết bị thông minh ra đời để hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe. Một trong những phát minh được nhiều người tin dùng đó là máy khử độc thực phẩm. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn rõ hơn về tác dụng của loại máy này.

Tác dụng của máy khử độc thực phẩm

Vấn đề sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng khi dần bị tác động bởi những thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay. Các loại hóa chất, thuốc bảo quản thực phẩm hầu hết có trong mọi loại mặt hàng, để giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm đã cho ra đời dòng sản phẩm máy khử độc thực phẩm đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn của người tiêu dùng.

Thiết bị này là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi thành viên trong gia đình. Với ưu điểm được tích hợp bởi các công nghệ làm sạch hiện đại nhất như: ozon, siêu âm, điện phân…

Máy khử độc thực phẩm giúp loại bỏ các hóa chất, thuốc bảo quản thực phẩm trên bề mặt rau, củ, quả…Việc loại bỏ các vi khuẩn, hóa chất độc hại giúp thực phẩm sạch hơn, ngon hơn, tươi lâu đem lại cảm giác an toàn, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Máy khử độc thực phẩm loại nào tốt nhất hiện nay

Có một câu hỏi chung đặt ra là nên mua loại máy khử độc thực phẩm ở đâu và của hãng nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số dòng máy có thương hiệu được đánh giá cao.

Máy khử độc rau quả Nonan

Sản xuất nhãn hàng chính hãng đến từ Trung Quốc nên chất lượng sản phẩm rất đảm bảo, mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp với túi tiền của mỗi người chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Dòng máy này có khả năng khử mùi hôi cực tốt, áp dụng công nghệ ozone để ứng dụng xử lý vi khuẩn, các chất hóa học độc hại, thuốc bảo vệ thực phẩm tồn dư.

Máy khử độc rau quả BK – Ozone

Đây là nhãn hiệu Việt Nam chất lượng cao được phản hồi tích cực từ người sử dụng. Hầu hết  đều là dòng máy sục ngoài vì có thể khử độc ở trên bề mặt rau, củ, quả, thịt cá…Máy khử độc rau quả BK – Ozone rất bền bỉ trong quá trình sử dụng, tuổi thọ trung bình trên 1 năm.

Máy khử độc rau ozone Ozmagic

Một thương một đến từ Nhật bản, đạt hiệu quả sử dụng rất cao và luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình làm việc, có thể sử dụng trong vòng 2 – 3 năm. Dòng máy này tạo nước ozone ngay từ vòi nước nên khi rửa bất cứ loại thực phẩm nào cũng được sát khuẩn quá nước ozone.

Mỗi loại máy khử độc thực phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về dòng sản phẩm này cũng như giúp ích trong việc lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm