Những thông tin an toàn bổ ích

Nguồn gốc xuất xứ và công dụng của máy cắt cầm tay Bosch

Máy cắt cầm tay Bosch từ lâu đã rất nổi tiếng với người tiêu dùng. Bởi sản phẩm có độ bền cao, động cơ mạnh mẽ với nhiều mẫu mã chủng loại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn gốc xuất xứ của máy là của nước nào? Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về loại máy này.

Máy cắt cầm tay Bosch một thương hiệu sản phẩm đến từ Đức

Tập đoàn Bosch được thành lập vào năm 1866 tại Stuttgart, Đức. Đây là tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm điện cũng như các thiết bị công nghiệp. Hiện nay tập đoàn có rất nhiều chi nhánh trên 38 quốc gia. Các sản phẩm Bosch tại thị trường Việt Nam chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Đức hay Thụy Sỹ…

Các sản phẩm tại các chi nhánh của Bosch đều đáp ứng nghiêm ngặt về tiêu chí kỹ thuật và độ an toàn cho từng sản phẩm. Chính vì thế các bạn không cần phải quá lo lắng về những sản phẩm tại các chi nhánh này.

Công dụng của máy cắt cầm tay Bosch

Nghe cái tên máy là bạn đã hiểu được tính năng cơ bản và công dụng của sản phẩm chính. Công dụng và tính năng chính của máy chính là dùng để cắt, mài mòn hay đánh bóng các chất liệu như đá, gỗ…

Sản phẩm này được dùng nhiều trong quá trình hoàn thiện nội thất và các công trình. Lưỡi cắt của máy được sử dụng linh hoạt dễ dàng tháo lắp đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của nhiều vật liệu khác nhau.

Không chỉ để cắt các vật liệu, máy cắt Bosch còn có thể được dùng để mài mòn các vật liệu như gạch, gạch men hay gỗ, chỉ cần bạn thay lưỡi cho máy khi sử dụng. Tuy nhiên máy cắt cầm tay sẽ có nhiều hạn chế hơn những máy cắt chuyên dụng nhưng nó vẫn có thể thỏa mãn được những đường cắt cơ bản.

Những chiếc máy cắt bosch có khả năng điều chỉnh được tốc độ vòng quay của mình. Chúng còn có khả năng điều chỉnh độ bóng láng của bề mặt khi mài và điều chỉnh được tốc độ cho phù hợp với từng chất liệu khác nhau trong quá trình sử dụng.

Lời kết

Những thông tin được chia sẻ trên hy vọng các bạn đã biết được nguồn gốc cũng như công dụng tuyệt vời của máy cắt cầm tay Bosch. Chúc các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn những sản phẩm ưng ý. Ghé shop tham khảo