spot_img
HomeKinh nghiệmKinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ an toàn

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ an toàn

Đồ lót là trang phục thiết yếu, cần thiết đối với bất kỳ ai. Chính vì vậy việc mở cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ có rất nhiều tiềm năng phát triển. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp với ý tưởng này, hãy tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

1. Hãy xác định phân khúc sản phẩm

Các loại đồ lót cũng được phân thành từng phân khúc khác nhau. Như đồ lót hàng hiệu, đồ lót cao cấp, đồ lót bình dân, đồ lót cosplay…

Mỗi phân khúc này đều có đối tượng khách hàng riêng biệt, có yêu cầu riêng về vốn và hiểu biết. Chính vì vậy, hãy xác nhận phân khúc mình muốn tham gia nhé.

2. Chuẩn bị tìm địa điểm mở cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ

Tìm địa điểm, đặt tên cho cửa hàng

Đây chính là điều đầu tiên bạn cần chú ý khi bắt đầu kinh doanh. Địa điểm cần ở nơi nhiều người qua lại, có khả năng thu hút cao. Còn tên gọi cửa hàng nên chọn những tên ngắn, có liên quan đến đồ lót và nổi bật để thu hút khách hàng.

Đăng ký kinh doanh, xin giấy phép phù hợp

Để cửa hàng đồ lót hoạt động hợp pháp, bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ kinh doanh. Giấy phép kinh doanh là điều kiện cần cho hoạt động, nó được quy định cụ thể trong Luật Đầu tư 2020.

Các giấy tờ cần biết cho bộ hồ sơ này như sau:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê cơ sở kinh doanh.
  • Đơn đăng ký thành lập hộ kinh doanh.
  • Giấy tờ cá nhân của người đứng tên kinh doanh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn cần chờ cơ quan chức năng xem xét và trả kết quả. Khi có thông báo hợp lệ đồng nghĩa việc kinh doanh của bạn có thể bắt đầu.

3. Chuẩn bị vốn và tìm nguồn hàng đồ lót chất lượng

Khi kinh doanh đồ lót, bạn sẽ cần chuẩn bị vốn đầy đủ. Tùy vào quy mô cửa hàng, phân khúc mặt hàng bạn lựa chọn mà số vốn phải tương xứng. Nếu chưa có kinh nghiệm lên kế hoạch, bạn có thể thuê các chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

NGuồn hàng là một trong những yếu tố then chốt, quyết định bạn kinh doanh đồ lót có thành công không. Vì chất lượng của đồ lót có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Bạn nên ưu tiên nhập hàng từ các nguồn sau:

  • Các thương hiệu lớn.
  • Các xưởng sản xuất nổi bật trên toàn quốc có giấy kiểm định chất lượng đàng hoàng.

4. Trưng bày sản phẩm, thiết kế cửa hàng

Cửa hàng được thiết kế bắt mắt, đẹp sẽ có sức hấp dẫn hơn với khách hàng. Chính vì vậy bạn nên dành thời gian để thiết kế cửa hàng phù hợp với xu hướng ở từng thời điểm.

Đừng quên trưng bày sản phẩm tại các tủ, kệ, giá treo. Và trưng bày những bộ đẹp, nổi bật nhất cho các ma nơ canh để tăng sức thu hút đối với khách vãng lai.

5. Tiến hành marketing

Nếu không quảng bá, sẽ rất khó để cửa hàng của bạn phát triển một cách tự nhiên. Nhất là trong thời điểm tình hình kinh doanh khó khăn, sức cạnh tranh lớn như hiện nay.

Một vài biện pháp marketing đơn giản bạn có thể áp dụng như sau:

  • Chạy quảng cáo trên Google, Facebook.
  • Làm website, SEO website với các content thu hút để cửa hàng tăng trưởng tự nhiên.
  • Thuê KOL quảng cáo sản phẩm của mình để tăng sức lan tỏa.

Trong quá trình này, bạn đừng quên xây dựng shop online trên các nền tảng như Shopee, Lazada, Tiki… Khi đó, cơ hội bán hàng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để việc mở cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ. Hy vọng bạn sẽ phát triển việc kinh doanh của mình thật tốt.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular