Những thông tin an toàn bổ ích

Có nên chọn màu xe theo phong thủy? Màu sắc xe theo mệnh

Đối với người Việt Nam, việc chọn màu xe theo phong thủy cũng rất quan trọng. Nhưng thực sự có nên chọn màu xe theo phong thủy? Việc này có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng xe của mọi người? Nếu bạn còn phân vân, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có nên chọn màu xe theo phong thủy?

Đối với người Việt Nam, việc mua một chiếc xe có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó sẽ gắn bó với mọi người trên suốt mọi nẻo đường. Nên với vấn đề có nên chọn màu xe theo phong thủy thì câu trả lời sẽ là có. Xe càng có giá trị cao thì vấn đề phong thủy, màu hợp mệnh lại càng quan trọng.

Việc chọn màu sắc cho xe cũng không phải đơn giản và đôi khi bạn phải gạt bỏ màu sắc yêu thích của mình để lấy màu hợp mệnh. Màu sắc bản mệnh, tương sinh sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Màu sắc theo phong thủy theo ý nghĩa dân gian cũng giúp xe ít bị hỏng vặt, lái xe cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Nếu có bị rủi ro thì cũng nặng hóa nhẹ, nhanh chóng được giải trừ. Còn màu cùng hành mệnh cũng hỗ trợ tốt cho chủ nhân trong suốt quãng đường di chuyển.

Bài viết liên quan
1 của 371

Còn nếu chọn màu xe tương khắc sẽ khiến cho chủ nhân ngồi trên xe dễ bị bực bội, khó chịu, lái xe không có cảm giác an toàn. Chiếc xe cũng dễ bị hư hỏng, tốn kém nhiều chi phí để sửa chữa.

Chọn màu sắc xe theo mệnh như thế nào?

Chắc hẳn bạn đã hiểu được có nên chọn màu xe theo phong thủy hay không? Vậy nên chọn màu sắc xe theo mệnh như thế nào? Bạn có thể tham khảo một số màu theo mệnh như:

Với người mệnh Kim: nên chọn những chiếc xe có màu nâu, màu vàng đậm, màu bạc hoặc màu trắng. Màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Kim, màu vàng là màu tương sinh. Hai màu này sẽ giúp vận thế của chủ xe luôn tươi mới, xe cũng ít bị hỏng hóc.

Với người mệnh Mộc: nên chọn những chiếc xe màu đen hoặc màu xanh. Màu xanh là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Nhưng nếu bạn không thực sự tích màu xanh, bạn có thể chọn màu đen hoặc màu xanh đen – màu tương sinh với người mệnh Mộc.

Với người mệnh Thủy: nên chọn xe có màu xanh nước biển hoặc màu đen – 2 màu bản mệnh của người mệnh Thủy. Nếu 2 màu trên không hợp với tính cách của chủ xe thì có thể chọn màu trắng hoặc màu bạc – 2 màu tương sinh của mệnh Thủy.

Với người mệnh Hỏa: nên chọn xe màu xanh lá cây (màu tương sinh) hoặc màu đỏ, màu hồng (màu bản mệnh) để mang lại may mắn, hiệu ứng phong thủy tốt.

Với người mệnh Thổ: gần như có thể chọn bất cứ màu sắc nào bởi hầu hết màu nào cũng phù hợp với người mệnh Thổ.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết có nên chọn màu xe theo phong thủy và nên chọn màu xe theo mệnh như thế nào cho đúng. Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý cho bản thân.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm