Những thông tin an toàn bổ ích

Tổng hợp những điều cần biết của cửa lưới chống muỗi

Khí hậu nước ta nóng ẩm nên tạo điều kiện sinh sôi nhiều muỗi, côn trùng có thể đốt vào người và lây nhiễm nhiều căn bệnh. Cho nên phát minh về cửa lưới chống muỗi được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để ngăn chặn muỗi tấn công. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết của cửa lưới chống muỗi.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới để chống muỗi có cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau rất bền bỉ và hữu dụng. Cụ thể là làm từ các thanh nhôm được sơn lớp tĩnh điện bên ngoài, khung chắc chắn chống va đập bị hỏng, bên trong có màng lưới làm bằng chất liệu inox hoặc vật liệu khác chống rỉ.

Ưu điểm của sản phẩm

Được biết cách thức truyền thống diệt muỗi là dùng hóa chất, có hiệu quả cao nhưng lại có thể làm ô nhiễm môi trường hoặc dính chất độc hại cho con người. Hiện nay khoa học phát triển đã sáng chế ra cửa lưới tiêu diệt, ngăn chặn muỗi tấn công con người hiệu quả.

Cửa lưới sử dụng ngăn muỗi xâm nhập vào nhà thông qua các lối đi, cửa sổ, cửa chính, lỗ thông gió…Tác dụng gây khó chịu tới muỗi khiến chúng bỏ đi không gây hại cho người.

Sản phẩm ngăn chặn muỗi hiệu quả lại tiết kiệm điện năng, không có hóa chất độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mặt khác thiết kế của cửa lưới đẹp nên trang trí trong nhà cũng hiện đại.

 Các loại cửa lưới dùng chống muỗi

Sản phẩm cửa lưới công năng chống muỗi này hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các dòng cửa lưới này để cân nhắc xem dòng nào phù hợp  nhất:

  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Làm từ chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn bền bỉ, chịu tác động va đập tốt. Mẫu mã sản phẩm đa dạng đẹp mắt phù hợp với mọi không gian
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: Thiết kế đơn giản và cách sử dụng cửa lưới này hết sức đơn giản, khả năng ngăn chặn muỗi tốt. Sản phẩm còn có thể chiếu sáng trong căn phòng, chống côn trùng rất tốt
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Sản phẩm có kiểu dáng đẹp như cửa lùa 1 cánh, cửa lùa 2 cánh. Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, khả năng xua đuổi và ngăn chặn muỗi tốt

Thông tin cung cấp cho mọi người nắm được những điều cần biết của cửa lưới chống muỗi một cách khái quát. Từ đó bạn hiểu về sản phẩm mới hiện đại công năng đuổi muỗi, chống muỗi bảo vệ sức khỏe cho gia đình mà lại tiện dụng, không độc hại.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm