Những thông tin an toàn bổ ích

Lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ

Đứng trước cuộc sống có quá nhiều áp lực như hiện nay, việc dành thời gian để làm các công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa thực sự quá sức với nhiều người. Thay vì gồng gánh một mình, bạn có thể lựa chọn thuê giúp việc theo giờ, vừa đảm bảo mọi thứ trong nhà luôn được sạch sẽ, ngăn nắp, vừa có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Trong bài viết sau, chúng ta cùng tham khảo thêm các lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ nhé.

Tiết kiệm thời gian

Theo thống kê gần nhất, mỗi người có thể tiêu tốn khoảng 3,5h trong một ngày để làm các công việc dọn dẹp, vệ sinh như giặt giũ, chùi rửa toilet, quét nhà, lau nhà, rửa bát… Thế nhưng quỹ thời gian của chúng ta lại quá hạn hẹp, chỉ có thể gói gọn trong công việc, và thật khó để chu toàn được mọi chuyện liên quan đến nhà ở.

Giải pháp khả thi lúc này đó là sử dụng dịch vụ thuê giúp việc theo giờ, vừa giúp bạn vệ sinh nhà cửa một cách ngăn nắp, vừa tiết kiệm thời gian để làm việc, chăm sóc con cái…

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, để thuê người giúp việc toàn thời gian, bạn sẽ phải chi trả một khoản lương cố định tương đối cao, kèm theo đó là sắp xếp nơi ở ngay tại nhà của bạn, khá bất tiện. Nhưng, nếu thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hơn nữa chỉ thuê khi thực sự có nhu cầu, điều này làm giảm áp lực tài chính đáng kể.

Một bài toán minh họa cho thấy thuê giúp việc theo giờ giúp tiết kiệm chi phí như sau: Tiền lương cho người làm fulltime tại nhà tối thiểu 5.000.000 – 6.000.000/tháng. Trong khi đó tiền lương trả cho giúp việc theo giờ trong 3-4 buổi/tuần chỉ từ 2,1 – 2,8 triệu/ tháng.

Dịch vụ giúp việc theo giờ đa dạng

Một lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ hiện nay đó là có khá nhiều loại hình cho bạn lựa chọn, bao gồm vệ sinh nhà cửa, trông trẻ, trông nom người lớn tuổi… Chính vì sự tiện lợi này mà nó được mọi người ưa chuộng trong thời gian qua.

Giữ được sự riêng tư giữa gia đình và người giúp việc

Vì thời gian dọn dẹp, giúp việc chỉ tính theo giờ giấc cố định do bạn lựa chọn, nên không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong nhà vẫn được đảm bảo không ảnh hưởng nhiều.

Chất lượng đảm bảo

Dịch vụ thuê giúp việc theo giờ sẽ vận hành có tổ chức và hệ thống. Do đó nếu bạn chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, thì mọi vấn đề về chất lượng, an toàn đều yên tâm và hài lòng.

Với tất tật lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ kể trên, bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng quanh năm. Chỉ cần chi trả một ít phí nhỏ, mà có được không gian sống sạch đẹp mỗi ngày thật sự rất xứng đáng, phải không nào!

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm