spot_img
HomeTiêu dùng hôm nayCác loại bơm điện xe ô tô phổ biến và một số...

Các loại bơm điện xe ô tô phổ biến và một số lưu ý cần thiết

Bơm điện xe ô tô có vai trò quan trọng giúp kiểm soát áp suất lốp được hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại bơm điện khác nhau khiến các bạn không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là một số thông tin hữu ích các bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn.

Các loại bơm điện xe ô tô phổ biến hiện nay

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng các loại bơm điện xe ô tô thường thấy là các thương hiệu nổi tiếng như:

Bơm điện xe ô tô Total

Total là loại bơm lốp xe ô tô có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp nên người dùng có thể để trong cốp xe mà không sợ tốn diện tích. Bộ sản phẩm này đi kèm là 3 đèn led hỗ trợ và 1 kèm pin kẹp để quá trình sử dụng được tiện lợi hơn. Tham khảo sản phẩm

Bơm ô tô điện Aikesi

Dòng bơm lốp ô tô điện tử cao cấp này được làm từ hai chất liệu chính là kim loại và lựa cho công suất 150W cùng điện áp 12V. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn nên có thể đặt ở mọi vị trí trong xe ô tô.

Mặt của bơm có phần đồng hồ điện tử nên người dùng dễ dàng kiểm soát được lượng áp suất đi vào. Bơm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên có tốc độ nhanh lên đến 60s. Vì thế, mọi người có thể trang bị loại bơm này để sử dụng khi cần thiết. Tham khảo sản phẩm

Bơm điện cho xe ô tô Xiaomi

Đây là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc có tính di động cao và mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Bảng điều hiển được hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết, rõ ràng. Đặc biệt, các bạn có thể bơm lốp ở khoảng cách xa hay bơm song song nhiều lớp cùng một lúc nhằm giúp tiết kiệm thời gian. Tham khảo sản phẩm

Những lưu ý khi mua bơm điện xe ô tô

Khi mua bơm điện cho xe ô tô, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên ưu tiên dùng loại bơm điện dùng 12V để dùng trực tiếp.
    Mua bơm điện tùy theo công suất mà mình sử dụng. Trong đó, dòng Sedan nên dùng loại công suất nhỏ, còn dòng SUV nên dùng loại 2 xylanh.
  • Các bạn cần chú ý đến các loại bơm có thể nối dài hoặc hiển thị đồng hồ điện tử để biết được lượng khí bơm vào là bao nhiêu để tránh bơm quá căng hoặc quá yếu.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về các loại bơm điện xe ô tô cũng như những lưu ý khi lựa chọn bơm điện. Các bạn có thể tham khảo những thông tin trên để đưa ra quyết định phù hợp.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm

Biên Tập Viên
Biên Tập Viênhttps://antoanaz.com
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch ẩm thực, đời sống, công nghệ mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.
- Advertisment -

Most Popular