Những thông tin an toàn bổ ích

Các lý do nên mua vé hạng thương gia bạn nên biết

Nếu bạn thắc mắc vì sao vé máy bay hạng thương gia tuy đắt nhưng vẫn được khá nhiều hành khách lựa chọn. Vậy đừng bỏ qua các lý do nên mua vé hạng thương gia mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây nhé!

Các lý do nên mua vé hạng thương gia là gì?

Hạng thương gia (Business Class hoặc Executive Class) dùng để chỉ hạng ghế có nhiều tiện nghi trên máy bay. Vé hạng ghế này thường có giá cao hơn so với vé thường. Khi bay vé thương gia, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau:

Được mang nhiều hành lý hơn

Bạn không còn phải lo lắng việc đem bao nhiêu đồ sao cho vừa đủ hoặc không bị quá cân. Bởi vì quyền lợi của hạng vé này đều nhiều gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với hạng phổ thông.

Được ưu tiên làm thủ tục

Người mua vé hạng thương gia được ưu tiên làm thủ tục và qua cửa kiểm tra an ninh, cửa xuất nhập cảnh và cửa lên máy bay. Từ đó sẽ có nhiều thời gian thư giãn và nghỉ ngơi.

Phòng chờ sang chảnh

Nếu hành khách mua vé phổ thông phải mệt mỏi chờ đợi trong không gian chen chúc, náo nhiệt. Thì vé thương gia lại được ngồi chờ trong phòng riêng với thức ăn đồ uống đa dạng. Thậm chí một số phòng chờ còn trang bị cả phòng tắm, ghế massage.

Chỗ ngồi thoải mái

Một trong các lý do nên mua vé hạng thương gia là vì chỗ ngồi luôn rộng rãi và thoải mái hơn hạng ghế phổ thông. Đặc biệt đối với những chặng bay xa thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Suất ăn xịn sò

Suất ăn của hành khách hạng thương gia sẽ đa dạng và phong phú hơn. Bạn có thể tự do lựa chọn thức uống, món ăn yêu thích với công đoạn phục vụ được ví như một nhà hàng 5 sao.

Tiện nghi đầy đủ

Ngồi ở hạng vé thương gia trên máy bay, bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi đầy đủ như: ổ cắm điện, chỗ để giày dép, hộc đựng đồ cá nhân, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, nút bịt tai, kem dưỡng da, chăn gối…

Ưu tiên xuống máy bay và nhận hành lý

Không chỉ ưu tiên trong việc làm thủ tục, vé hạng thương gia cũng được ưu tiên mời xuống máy bay trước, đồng thời hành lý của bạn cũng được dán thẻ ưu tiên lấy trước. Với những người bận rộn thì đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời.

Kết luận

Trên đây là các lý do nên mua vé hạng thương gia mà bạn cần biết. Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ sự khác biệt giữa vé thương gia và vé phổ thông. Từ đó giúp bản thân chủ động hơn trong việc đặt vé để tránh ảnh hưởng tới công việc.

Antoanaz

Có thể bạn quan tâm