Những thông tin an toàn bổ ích
Browsing loại

Cuộc sống

Những vị trí lắp máy lạnh tốt nhất cho bạn giấc ngủ ngon

Máy lạnh là một vật dụng cần thiết của các gia đình vào thời điểm nắng nóng. Tuy nhiên, không phải lắp đặt nó ở đâu cũng mang lại hiệu quả, đặc biệt là phòng ngủ. Bạn cần tìm được những vị trí lắp máy lạnh tốt nhất để làm mát tối ưu. Thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

Giải thích vì sao không được mang kim loại lên máy bay

Hiện nay, máy bay đang dần trở thành hình thức vận chuyển được nhiều người yêu thích do nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi di chuyển bằng loại phương tiện này, hành khách cần tuân thủ các quy định mà hãng hàng không đặt ra. Trong đó có việc cấm mang kim loại bên người. Cùng đọc bài sau để hiểu vì sao không được mang kim loại lên máy bay nhé.

Vì sao ta cần chống thấm khi làm nhà?

Khi đời sống phát triển kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng được nâng lên. Người ta không chỉ muốn một ngôi nhà đẹp, rộng rãi mà còn phải có hạng mục chống thấm. Vậy vì sao ta cần chống thấm khi làm nhà, bài viết sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Vì sao nên mang tất?

Tất không chỉ là phụ kiện thông thường mà nó còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta. Vậy, những lý do vì sao nên mang tất? Hãy cùng tìm hiểu về những công dụng mà việc mang tất đem lại cho sức khỏe ngay dưới đây nhé!

Lợi ích tuyệt vời của thép không gỉ dùng trong nhà bếp

Hiện nay thép không gỉ đang được ứng dụng vô cùng phổ biến trong các căn bếp gia đình hay các căn bếp thương mại và kinh doanh dịch vụ. Nhờ sự xuất hiện của thép không gỉ mà căn bếp tăng thêm độ bền, tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Vậy để nắm bắt chi tiết về những lợi ích của thép không gỉ dùng trong nhà bếp thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chuẩn và các loại lưới an toàn trong xây dựng

Nhu cầu xây dựng ngày càng gia tăng, phát triển với các loại quy mô nhỏ, vừa và lớn. Điều này kéo theo nhiều tai nạn lao động nên các chủ đầu tư cần quan tâm và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động, trong đó có lưới an toàn trong xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn cũng như các loại lưới an toàn trong công trình nhé.

Tìm hiểu đồ gia dụng bằng nhôm có an toàn cho người dùng hay không?

Đồ gia dụng là những vật dụng không thể thiếu trong đời sống của các gia đình hiện nay. Các sản phẩm đồ gia dụng có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó nhôm cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến bởi khả năng truyền nhiệt tốt, nhẹ, giá rẻ… Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết đồ gia dụng bằng nhôm có an toàn không? Chúng ta cùng khám phá chi tiết về chất liệu này qua bài viết sau nhé!